TiTi (HKT) bị cướp bẻ gãy gương chiếu hậu, dùng dao đe dọa giữa đường

Cộng đồng mạng đã không khỏi kinh hoàng khi chứng kiến đoạn clip quay lại toàn bộ cảnh tên cướp tìm cách bẻ trộm gương chiếu hậu của TiTi. 

Mới đây, TiTi – cựu thành viên của nhóm nhạc HKT cho biết bản thân suýt bị tên cướp trộm gương chiếu hậu. Cụ thể, TiTi đã đến thăm cửa hàng chị tọa lạc tại quận 10. Nam ca sĩ rời khỏi xế hộp để đi vào bên trong cửa hàng. Dù thời gian diễn ra chỉ trong 2 phút nhưng bọn cướp nhanh chóng có hành vi bẻ gương chiếu hậu. Thế nhưng, TiTi đã phát hiện kịp thời và có hành động ngăn chặn.

CCTV quay lại cảnh TiTi bị cướp bẻ gãy gương chiếu hậu giữa đường. Ảnh chụp màn hình.

“Chuyện là chị của Ti có mở cửa hàng mỹ phẩm ở quận 10. Ti đi công việc ngang qua cửa hàng sẵn ghé thăm chị ấy bán buôn thế nào, ấy vậy mà vừa bước vào ngồi chưa được 2 phút nữa là bọn trộm cướp lộng hành liền tay, may là mình nhanh mắt chứ không là đi toi cái gương chiếu hậu. Lúc mình đạp nó tông vào xe 3 gác nó còn móc dao trong người nữa hic. Nếu hôm ấy có người phụ mình 1 tay nữa thì có lẽ cướp nó khỏi chạy rồi. Cả nhà xem clip mà cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhé! Cảm ơn mấy bạn cửa hàng kế bên đã cung cấp cho Ti clip nhé!”.

TiTi cho biết bản thân đã sợ hãi khi phát hiện tên cướp sử dụng dao. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điều khiến nam ca sĩ sợ hãi nhất là việc bọn cướp có trang bị vũ khí. Theo lời kể, TiTi và tên trộm đã xảy ra tranh chấp. Ngay lập tức, kẻ xấu này liền đem dao ra đe dọa khiến nam ca sĩ không dám đến gần. Nhân cơ hội đó, tên trộm nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.