Toàn cảnh buổi “gặp mặt fan” của bà Phương Hằng: Được chào đón như sao, bị chỉ trích vì chi tiết này

Clip bà Phương Hằng bước xuống xe và được chào đón bởi hàng trăm người sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút vô số lượt xem.

Clip bà Phương Hằng bước xuống xe và được chào đón bởi hàng trăm người sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút vô số lượt xem.


Rất nhiều người đã có mặt tại Đại Nam để gặp gỡ "bà chủ chiêm bao" nổi như cồn trên MXH.

Vào chiều ngày 31/10 vừa qua, CEO Đại Nam là bà Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức buổi gặp mặt mọi người tại khu du lịch nói trên. Hiện tại, những dư âm của lần “fan meeting” này vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bà Nguyễn Phương Hằng được chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ bất ngờ “hot” trên mạng xã hội. Trong video ấy, khi vừa đi ra từ xế xịn, bà chủ Đại Nam được hàng trăm người chào đón. Để bảo đảm an toàn cho vị CEO ấy, hàng chục bảo vệ tạo thành hàng rào, cố gắng ngăn cản đám đông phấn khích.

Bà Nguyễn Phương Hằng bước xuống từ siêu xe trong sự chào đón nồng nhiều của người hâm mộ.

Cũng cần nói thêm rằng, lực lượng bảo vệ bà Nguyễn Phương Hằng gây ấn tượng mạnh. Một số dân mạng cho rằng, nếu tính cả lực lượng bảo vệ của khu du lịch Đại Nam và vệ sĩ riêng (mặc thường phục) ít nhất cũng phải hơn chục người.

Được biết, chiếc xe bà Phương Hằng sử dụng được mệnh danh là "chuyên cơ mặt đất" bởi có dáng hầm hố như máy bay và sở hữu các tính năng an toàn, cảnh báo va chạm thông minh của nó.

Bà Phương Hằng xuất hiện với bộ trang sức có 2 chiếc nhẫn kim cương "hột mít".

Ngoài đoạn clip nói trên, trên mạng xã hội còn chia sẻ khá nhiều hình ảnh về buổi “gặp fan” này. Có thể thấy, trong buổi gặp gỡ ấy, bà Phương Hằng đã mang 1 chiếc váy xám, trang điểm cẩn thận. Không chỉ vậy, nhiều người cho rằng, bà khá trẻ so với tuổi 50 của mình.

Trước sự chào đón của mọi người, vợ ông Dũng “lò vôi” nở nụ cười tươi, vẫy tay chào lại. Thậm chí, "nữ hoàng chiêm bao" còn không ngần ngại ký tên lưu niệm cho người hâm mộ hệt như những sao hạng A tổ chức Fan meeting.

Một số người được lên sân khấu chụp ảnh và giao lưu cùng bà Phương Hằng. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Bên cạnh đó, không hổ danh là người chơi kim cương “size hột mít”, bà Phương Hằng xuất hiện với bộ trang sức cực khủng. Thậm chí, nhiều người còn đòi CEO Đại Nam lấy hột xoàn "chọi bể đầu" mình đi. Trong số đó, khi fan đề nghị cho sờ thử viên kim cương trên tay, bà Phương Hằng rất thoải mái đồng ý. Sau 1 ngày đăng tải, clip này thu hút hơn 13 triệu lượt xem.

Không chỉ chào đón khi bà chủ Đại Nam bước xuống xe, rất đông khán giả đã tập trung ở khán đài để được nhìn tận mắt bà Nguyễn Phương Hằng. Thậm chí họ còn lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc hiếm có này.  Đặc biệt, một số cá nhân được lên sân khấu chụp ảnh và giao lưu cùng vợ ông Dũng "lò vôi".

Tuy nhiên việc bà Phương Hằng không đeo khẩu trang khi gặp gỡ mọi người trong thời điểm dịch bệnh cũng gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Hiện tại những thông tin, hình ảnh về việc bà chủ Đại Nam gặp gỡ fan hâm mộ kể trên vẫn đang thu hút quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về việc làm này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp