Tóc Tiên bế con trai Rhymastic quá khéo, khiến dân tình thúc giục sinh con đầu lòng

Nhìn hình ảnh Tóc Tiên khéo léo bế con trai Rhymastic, cộng đồng mạng xôn xao mong chờ ngày nữ ca sĩ và Hoàng Touliver có con đầu lòng.

Khoảnh khắc Tóc Tiên bế con trai Rhymastic đang gây bão trên mạng xã hội. Được biết nữ ca sĩ đến nhà nam rapper để thăm hỏi và lì xì cho quý tử. Chưa dừng ở đó, cô còn trổ tài bồng con trai Rhymastic một cách khéo léo. Bức ảnh này đã được Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Qua thăm và lì xì con của mẹ mitgramm và bố Rhymastic". Trước khoảnh khắc này, cộng đồng mạng lại càng mong chờ ngày vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver có con đầu lòng.
Tóc Tiên khoe ảnh bế con trai Rhymastic. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, Tóc Tiên đã nhiều lần khẳng định chưa muốn mang thai ở thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ muốn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng chồng mình. Trước đó, Tóc Tiên từng vướng tin đồn mang thai khi xuất hiện ở bệnh viện. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận: “Trời ơi mưa gió bão bùng mà còn nghe tin sét đánh ngang tai. Khẳng định là không có. Cô Tóc Tiên vẫn còn ham vui, hiện đang tập võ ép dẻo, tập nhảy, tập gym mỗi ngày bầm mình, bẩm mẩy nha mọi người ơi".
Dù nhiều lần bị thúc giục nhưng Tóc Tiên vẫn chưa muốn sinh con. Ảnh: Internet.
Cách đây 5 năm, Hoàng Touliver và Tóc Tiên vướng nghi vấn hẹn hò bí mật sau khi hợp tác trong một số dự án âm nhạc. Chưa dừng ở đó, cả hai còn bị phát hiện thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có nhiều cử chỉ thân mật. Trong thời gian hẹn hò, hai người từng vướng tin đồn đường ai nấy đi, gương vỡ lại lành. Cặp đôi kín tiếng này đã tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt vào ngày 20/2. Đây được xem là một cái kết trọn vẹn dành cho mối tình 5 năm của Hoàng Touliver và Tóc Tiên.