Tóc Tiên tập võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói: Đổ mồ hôi và cả nước mắt

Để tham gia bộ phim hành động Thanh Sói, ca sĩ Tóc Tiên đã tập võ khá nhiều. Thậm chí có lúc cô còn cảm thấy quá sức.

Để tham gia bộ phim Thanh Sói, Tóc Tiên đã mất nửa năm tập hành động và võ thuật trước khi bước vào 4 tháng ghi hình. Được biết, mỗi ngày nữ ca sĩ tập khoảng 5-6 tiếng.

Tóc Tiên tập đấu võ, bắn súng với nhóm cascadeur của phim Thanh Sói.

Ngoài việc tập thuần thục các động tác, cô cũng phải học thuộc bài đánh ở những tình huống cụ thể. Đặc biệt, Tóc Tiên đã tạo dựng phong cách đánh đúng chất một chị đại giang hồ. Mặc dù có nền tảng gym nhưng mỗi ngày từ phòng tập trở về, Tóc Tiên thường nằm gục một chỗ, không thể làm bất cứ việc gì vì quá mệt mỏi.

Trong phim Thanh Sói, Tóc Tiên trong vai nữ chính. Bên cạnh đó, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy cũng được đạo diễn giao những vai quan trọng trong bộ phim này. Theo lời Đồng Ánh Quỳnh, ba nữ chính thường xuyên phải tập vượt giới hạn sức lực bản thân, đòi hỏi họ phải nâng cao sức bền, bồi bổ sức khỏe liên tục.

Rima Thanh Vy đổ mồ hôi, rơi nước mắt trong những ngày tập võ.

Bên cạnh đó, ca sĩ Tóc Tiên cho biết, trong bộ phim Thanh Sói có khoảng 90% cảnh đánh đấm. Việc tập luyện này sẽ giúp bộ ba nữ chính Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy hiểu nhịp đánh, cách diễn của nhau. Nhờ vậy khi vào phim, họ kết hợp ăn ý.

Sau khi tung teaser đầu tiên, Thanh Sói đã tạo nên dư chấn với những khán giả yêu thích phim hành động Việt. Tác phẩm điện ảnh này Thanh Sói do Ngô Thanh Vân đạo diễn kiêm sản xuất. Câu chuyện phim là ngoại truyện của phim Hai Phượng, kể về tuổi trẻ của ác nữ Thanh Sói. Qua tác phẩm này, Ngô Thanh Vân muốn giới thiệu ba đả nữ thế hệ mới, tiếp nối sứ mệnh của mình trong dòng chảy phim hành động Việt Nam. Phim ra rạp từ ngày 22/4.

Nguồn: Tổng hợp