Tổng NPP Nguyễn Hương Giang: “Tôi tự vào về mái nhà chung Polla’s No.1”

“ Tôi tự hào khi là thành viên của mái nhà chung Dược mỹ phẩm Polla’s No.1” –  Doanh nhân Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự trân quý dành cho thương hiệu cũng như niềm tin đối với con đường mình đã chọn.

Là một trong những thành viên đầu tiên đồng hành cùng hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 trong những năm 2014 đến nay, doanh nhân Hương Giang luôn nỗ lực hết mình vì công việc và đóng góp nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Doanh nhân luôn được sự ủng hộ từ Chồng ông: Huỳnh Minh Tú
CEO Trình Thanh Đa và Diễn viên Thanh Trúc Trao tặng giải Cống hiến cho thương hiệu năm 2017 cho nữ doanh nhân Nguyễn Hương Giang và các thành viên Polla’s. No.1

Đến với Polla’s No.1 với cương vị đầu tiên là khách hàng, sau quá trình trải nghiệm sản phẩm, doanh nhân Nguyễn Hương Giang cảm nhận được sự cải thiện vượt trội đối với làn da của mình. Nữ doanh nhân cũng không ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình với những người xung quanh và dần nhận định được nhu cầu của thị trường và quyết định cộng tác cùng thương hiệu.

Doanh nhân : Nguyễn Hương Giang vinh danh giải Nhì năm 2017

Vốn là người phụ nữ có bản lĩnh trong kinh doanh, sự nỗ lực đã dần mang chị đến với vị trí cao nhất như hiện tại: Tổng nhà phân phối Độc quyền tại khu vực Vĩnh Thuận – Kiên Giang.

Tổng NPP tham dự tất cả các khoá học về chuyên môn do công ty phối hợp cùng các Bác sĩ da liễu tổ chức .

Càng dẫn thân vào hoạt động kinh doanh cùng Dược mỹ phẩm Polla’s No.1, doanh nhân Nguyễn Hương Giang cũng càng thêm yêu quý công việc của mình. Với chị việc kinh doanh mỹ phẩm chất lượng không đơn thuần là mang đến giải pháp làm đẹp, hoàn thiện bản thân cho khách hàng mà còn giúp người phụ nữ tự tin hơn với chính cuộc sống của họ.

Vợ chồng Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Doanh nhân Trình Thanh Đa – Chủ thương hiệu Polla;s No.1 tham dự Party tri ân hệ thống Hương Giang
Hương giang tổ chức hội nghị tri ân hệ thống và khách hàng tại Vĩnh Thuận Kiên Giang

Doanh nhân Nguyễn Hương Giang cũng không ngừng hỗ trợ các thành viên trong hệ thống Tổng NPP, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp cũng như kỹ năng bán hàng. Hiện tại những thành tựu đạt được của doanh nhân Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hương Giang luôn đồng hành cùng công ty trong mọi chuyến thiện nguyện vùng sâu vùng sa

” Dược mỹ phẩm Polla’s no.1 mái nhà chung của chúng tôi, những người kinh doanh bằng cả tâm huyết ,uy tín của mình. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực để góp phần đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong và ngoài nước, mang đến cơ hội làm đẹp và làm chủ tài chính của riêng mình” – Nữ doanh nhân Nguyễn Hương Giang bày tỏ khát vọng của mình và tất cả các thành viên của Dược mỹ phẩm Polla’s no.1.