Top 5 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đang được yêu thích nhất: Nam Em tạm dẫn đầu với số phiếu áp đảo

Mới đây, trang chủ Miss World Vietnam vừa đã công bố danh sách top 5 thí sinh đang được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay. Nam Em đang tạm dẫn đầu với hơn 3,6 ngàn phiếu.

Mới đây, trang chủ Miss World Vietnam vừa đã công bố danh sách top 5 thí sinh đang được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay. Nam Em đang tạm dẫn đầu với hơn 3,6 ngàn phiếu.

Kết quả tạm thời được tính vào chiều ngày 3/8

Vào chiều 3/8, trang chủ Miss World Vietnam đã công bố danh sách top 5 thí sinh đứng đầu trong cuộc bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi năm nay bao gồm: Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088), Đinh Thị Hoa (SBD 400), Nguyễn Hoài Phương Anh (SBD 146), Nguyễn Thùy Linh (SBD 182), Hồ Ngọc Khánh Linh (SBD 278).

Nam Em sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng quyến rũ là 85-60-90, cân nặng 56kg. Cô cũng có thành tích thi sắc đẹp ấn tượng khi giành giải Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, lọt top 8 tại Miss Earth 2016. Theo số liệu bình chọn thí sinh được yêu thích nhất ghi nhận vào chiều 3/8, hiện tại cô đang dẫn đầu với 3651 phiếu, giữ khoảng cách rất xa so với các thí sinh còn lại.

Khi tham gia phần thi phụ Head To Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh), Nam Em đã có dịp trải lòng về những chuyện trong quá khứ và tiết lộ cách đối diện với dư luận trái chiều.

“Thật sự, lý do tôi vấp phải sai lầm trong quá khứ là vì mình không ý thức được mình là người nổi tiếng. Cho nên, tôi cứ làm những điều mình suy nghĩ và không nghĩ tới điều gì sẽ xảy ra, đó là lý do khiến tôi gặp nhiều vấn đề. Có nhiều người cũng nói rằng tôi cố tình tạo thị phi, nhưng không phải, chỉ là mình cứ ngây thơ và nghĩ sao nói vậy thôi. Nhưng khi ngồi ở đây, tôi đã trải qua quá nhiều nỗi đau và bài học trong cuộc sống nên tôi học được cách kiểm soát lời nói của mình. Vì mình nói cái gì thì cuộc sống sẽ xảy ra y như vậy“. Ngoài ra, Nam Em cũng nhấn mạnh cô không đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 để “đánh bóng” tên tuổi.

Đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn này là thí sinh Hồ Ngọc Khánh Linh. Hiện tại cô tạm đứng vị trí với 584 lượt bình chọn.

Thí sinh Đinh Thị Hoa đứng thứ ba trong cuộc bình chọn tính đến chiều 3/8 với tổng số phiếu 522. Người đẹp sinh năm 2001 này cao 1m73, sở hữu gương mặt cá tính và làn da nâu khỏe khoắn, quyến rũ.

Nguyễn Hoài Phương Anh là thí sinh đang đứng thứ 4 trong cuộc bầu chọn theo số liệu ghi nhận vào chiều 3/8. Cô cao 1m70, nặng 50,6kg với số đo ba vòng lần lượt 83-63-90.

Nguyễn Thuỳ Linh đang đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn. Cô sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại giao. Cô cao 1m73, nặng 54 kg.

Được biết, cuộc bình chọn thí sinh yêu thích nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vẫn tiếp tục diễn ra cho đến chung kết vào ngày 12/8 tới. Thí sinh giành chiến thắng trong phần thi này sẽ có cơ hội gần hơn để chạm tay tới chiếc vương miện cao quý trong đêm chung kết.

Nguồn: Tổng hợp