Top 7 Sinh viên trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II gây ấn tượng với bộ sưu tập thời trang độc đáo

Các sinh viên của Bộ Môn May – Thiết Kế Thời Trang trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II đã có một Buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công với những sưu tập độc đáo, sáng tạo.

Buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của khóa C18TKTT với chủ đề “Thiết kế bền vững” của sinh viên Bộ Môn May – Thiết Kế Thời Trang trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II đã diễn ra vào ngày 31/10. Chương trình được tổ chức tại sảnh tòa nhà 10 tầng trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II. Thông qua đêm chung kết này, ban tổ chức hướng đến mục đích đánh giá thành quả học tập, lao động, sáng tạo của thầy cô cùng các bạn sinh viên trong thời gian qua.Ban giám khảo của đêm chung kết đều là những người có nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang như NTK Khôi Nguyễn, NTK Nguyễn Hà Nhật Huy, NTK Hạnh Nguyễn, bà Tăng Như Hà-GVPB, bà Lê Phạm đại diện báo Saoexpress, Bà Ngô Thị Hồng - GVHD, Bà Đỗ Thị Mỹ Linh - GVHD, bà Trúc Thương - GVHD.
Thành phần ban giám khảo
Các NTT cho buổi lễ nhận quà cảm ơn từ ban tổ chức
 Trải qua hai vòng thi, ban giám khảo đã lựa chọn ra 7 sinh viên có bộ sưu tập xuất sắc nhất để trình diễn tại Buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Các thiết kế đều gây ấn tượng bởi cảm hứng độc đáo và sáng tạo. Mỗi bộ sưu tập đều thể hiện góc nhìn cá nhân mới lạ của sinh viên dành cho cuộc sống. Được biết các sinh viên đã phải dành một thời gian dài để mang những ý tưởng này vào những bộ trang phục.
7 sinh viên xuất sắc nhất nhận hoa và quà từ NTT
Mở đầu đêm chung kết là bộ sưu tập của Trương Thị Thanh Thủy được lấy cảm hứng từ cánh hoa mỏng manh và tinh khiết của cúc họa mi ứng dụng lên trang phục áo dài.
Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ hình ảnh đẹp trong phim hoạt hình “Coco 2017” ứng dụng lên trang phục áo dài của Bùi Ngọc Minh Thy.
Bộ sưu tập ứng dụng sản phẩm tái chế lên trang phục dạo phố dành cho nam từ 20-30 tuổi của Trần Văn Tý.
Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ hoa hướng dương, ứng dụng lên trang phục dạo phố cho phái nữ từ 22-30 tuổi của Bùi Thị Mỹ Linh.
Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ hình ảnh chuồn chuồn kim, ứng dụng lên trang phục dạ hội cho nữ từ 22-30 tuổi của Phạm Thị Sa.
Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ hình ảnh loài hoa thiên điểu, kết hợp phong cách tối đa ứng dụng trang phục dạo phố cho nữ từ 23-30 tuổi của Đỗ Thị Ngọc Mến.
Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ đèn trang trí ứng dụng lên trang phục dạ hội ấn tượng dành cho nữ từ 20-30 tuổi của Nguyễn Thị Trường.
Chia sẻ về đêm chung kết, thầy Bùi Văn Hưng - Phó hiệu trường trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II cho rằng: “Đây là một hoạt động ý nghĩa có tính chuyên môn cao, đã thể hiện tư duy gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, đưa các sản phẩm của học sinh sinh viên đến với các nhà tài trợ, nhà thiết kế. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào về các học trò, giáo viên - những người đã tạo nên cho một sự kiện hoành tráng”.

[yarpp]