Trâm Anh: Mình vừa chia tay nên chưa muốn bắt đầu với PewPew

Sau khi màn tỏ tình với PewPew gây sốt, Trâm Anh vướng tin đồn đang yêu bạn trai đại gia nhưng vẫn tham gia chương trình hẹn hò. Mới đây, 9X đã lên tiếng về những ồn ào.

PewPew livestream nói về chuyện hẹn hò của mình và hot girl Trâm Anh sau khi chương trình “Mảnh ghép tình yêu” được phát sóng.

“Hot girl cổ vũ World Cup” Trâm Anh cùng streamer PewPew đang thu hút sự chú ý của dân mạng sau khi cùng nhau ra về trong chương trình Mảnh ghép tình yêu. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng tuyên bố hiện chỉ là bạn.

Theo như PewPew, anh tham gia chương trình không vì mục đích trở thành soái ca và lợi dụng điều này để tấn công showbiz. Cả hai không đến với nhau vì khoảng cách địa lý và tính chất công việc.

Về phía Trâm Anh, cô nhanh chóng trở thành cái tên được tìm kiếm sau khi ra về với PewPew. Nhiều fan PewPew không hài lòng với Trâm Anh nên đã vào tận trang cá nhận của cô để lại những bình luận không hay. Bên cạnh đó, 9X vấp phải tin đồn đã có bạn trai đại gia nhưng vẫn tham gia chương trình hẹn hò.

                   PewPew và Trâm Anh có màn tỏ tình lãng mạn được cộng đồng mạng chú ý.

Trâm Anh cho biết cô thấy mệt mỏi và gặp nhiều áp lực trước những lời bàn tán không đúng sự thật của dân mạng trong những ngày gần đây.  9X khẳng định cô không làm gì sai. Trâm Anh tiết lộ cô vừa chia tay bạn trai và chưa thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm mới với PewPew.

Hot girl Hà thành cho biết nhân vật thường xuyên xuất hiện trên Instagram khiến nhiều người lầm tưởng là bạn trai đại gia thực chất là em trai của cô. Hiện, 9X và PewPew vẫn trò chuyện trên mạng xã hội như những người bạn.

               Cả hai được đánh giá là đẹp đôi và nhận đông đảo sự ủng hộ của dân mạng. Ảnh: FB.

Trâm Anh mong muốn mọi người ngừng chia sẻ và bàn tán câu chuyện về mình. 9X không muốn bình luận thêm bất cứ điều về vấn đề này nữa.

Nguồn: Pose.com.vn