Trần Doãn Group mang đến thực phẩm sạch giúp cộng đồng trong mùa dịch

Tháng 4-2005, công ty Trần Doãn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn. Đơn vị này tập trung phát triển 3 lĩnh vực chính: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Cơ điện lạnh, Thương mại sàn gỗ. Hai năm sau, doanh nghiệp này chính thức đổi tên thành Công ty CP Trần Doãn, phát triển thêm Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới, Nhà hàng và Sản xuất nông nghiệp.


Trần Doãn Group luôn đi đầu phong trào thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng
Có thể nói, thế mạnh làm nên thương hiệu Trần Doãn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, từng ngành nghề, lĩnh vực, tinh thần trách nhiệm, lấy "Khách hàng làm trung tâm". Ban lãnh đạo do CEO Trần Ngọc Doanh đứng đầu luôn sát sao trong việc tuyển chọn nhân sự, hợp thành đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu phát triển bền vững Trần Doãn Group. Thời gian gần đây, đơn vị này thành lập nông trại hữu cơ TDG Farm tại Bình Phước với hơn 10 hecta, mang theo sứ mệnh cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường và chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center, Nhà hàng De Lima Café & Restaurant của mình.
Doanh nghiệp áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản, từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất cho đến khâu đóng gói, vận chuyển đến nơi cung ứng luôn được cập nhập liên tục và lưu trữ trên hệ thống. Được chăm sóc từ bàn tay người nông dân giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật khoa học tiên tiến, sản phẩm tại nông trại TDG Farm luôn được kiểm soát chất lượng trong toàn bộ chuỗi cung ứng, tự tin mang ra thị trường.
CEO Trần Ngọc Doanh
Mùa dịch COVID-19, dù mảng nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đóng cửa nhưng bù lại CEO Trần Ngọc Doanh linh hoạt đầu tư vào farm, tăng cuờng sản xuất nông sản sạch phục vụ nhu cầu thị trường, tặng cho các hội từ thiện. Điều hành công việc online, lãnh đạo đơn vị này có thể khởi tạo công việc, phân công và theo dõi tiến độ, từ đó công việc được xử lý đúng thời hạn và đúng hướng. Từ thiết bị di động có kết nối internet, lãnh đạo ở xa có thể phê duyệt văn bản để không làm cho công việc bị gián đoạn. Chính điều này đã phần nào nâng cao hiệu quả công việc trong khi dịch bệnh COVID đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Ông Doanh chia sẻ: "Ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng tôi cũng coi đó là cơ hội, nền tảng cho chính mình và những người cộng sự, cũng như các bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp".
Để xây dựng nên công ty Trần Doãn và duy trì hoạt động của doanh nghiệp có vốn điều lệ trăm tỷ trong thời điểm khó khăn này, ông Doanh quan niệm rằng, ngoài việc luôn đặt chữ Tâm - Tầm - Trí - Tín lên hàng đầu, thì khách hàng, xã hội cũng như cộng đồng luôn là mục tiêu ưu tiên để ông nỗ lực, quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.Bằng những nỗ lực phấn đấu của mình, lãnh đạo đơn vị này tin rằng dù ở lĩnh vực nào cũng làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu "Trần Doãn" trong lòng tin yêu của quý khách hàng.
Theo: TCTTT