Trần Ngọc Cát Phương: Từ hotface mạng xã hội bất ngờ trở thành NSX phim

292

Luôn luôn được mọi người biết đến với danh xưng “hotface, hotgirl mạng xã hội”, Trần Ngọc Cát Phương đã bất ngờ chuyển sang làm NSX phim, một lĩnh vực nghiêm túc và đầu tư chỉn chu cho đứa con tinh thần mới của mình khiến cộng đồng mạng vô cùng đón chờ.

Trần Ngọc Cát Phương

Giữa thị trường phim Việt trên youtube đang được tất cả các nghệ sĩ lớn, tên tuổi trong showbiz Việt cực kì ưa chuộng. Tính từ đầu năm 2018 đến nay, hàng loạt các series phim, webdrama,… đã được sản xuất. Với tính chất thời đại smartphone lên ngôi, việc xem phim trên youtube trở nên thịnh hành hơn cả việc theo dõi phim truyền hình chính thống, có lẽ chính vì vậy mà thị trường phim chiếu mạng lại càng đông đảo hơn.

Ekip FF Studio- Đạo diễn Lâm Trần và Nhà sản xuất Cát Phương. (Từ trái qua phải NSX Cát Phương, DOP Luân Nguyễn, Trợ lí Hải Yến, Biên kịch Nguyên Thảo, Điều hành SX Lê Mai, Đạo diễn Lâm Trần

Với niềm đam mê về nghệ thuật và mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cho khán giả trẻ cũng như mọi lứa tuổi có thể tiếp cận với đời sống qua từng nhân vật thân thuộc, tình huống hài hước lẫn cảm động. Những câu chuyện tưởng chừng vô cùng đơn giản lại được biến tấu đầy màu sắc trong một bộ phim đầu tư bằng cả tâm huyết.

Đạo diễn Lâm Trần và Cát Phương

Đó chính là lí do khiến 2 con người, 2 tính cách lại có thể gắn kết để tạo ra F.F Studio.

Bình luận

comments