Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi trong Rap Việt

Với phát ngôn muốn xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống, Trấn Thành tiếp tục bị công chúng chỉ trích.

Trong tập 7 của Rap Việt, Trấn Thành đã có một phát ngôn gây tranh cãi khi cho biết: “Chúng ta đã xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống. Sẽ không có gì gọi là không chính thống cả nếu như điều đó mang tính nghệ thuật cao, được làm một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và có đầu tư".
Trấn Thành gây tranh cãi với phát ngôn xóa đi ranh giới giữa âm nhạc underground và chính thống. Ảnh: Internet.
Câu nói này khiến nhiều người không hài lòng bởi underground có những nét đặc sắc riêng. Nếu xóa nhòa ranh giới sẽ khiến dòng nhạc đặc biệt này mất đi các giá trị nghệ thuật mà những người theo đuổi nó muốn hướng đến. Phát ngôn tranh cãi khiến khán giả một lần nữa phải đặt nghi vấn trình độ chuyên môn về underground của Trấn Thành. 
Phát ngôn của Trấn Thành nhận về hàng loạt chỉ trích. Ảnh: Internet.
Nhân cơ hội này, nhiều người cũng lên tiếng bức xúc về nam MC trong chương trình. Anh từng được khán giả yêu thích bởi những chia sẻ sâu lắng và rất “đời”. Tuy nhiên, điều này lại bất ngờ trở thành khuyết điểm của nam MC trong chương trình Rap Việt. Khán giả chỉ trích Trấn Thành liên tục cố tình thêm các câu nói trải lòng khi các thí sinh đang chia sẻ.
Thói quen nói triết lý khiến Trấn Thành không làm hài lòng khán giả. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành bị chỉ trích không phù hợp để đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình Rap Việt. Vào những ngày đầu, cộng đồng mạng đã tỏ ra không hài lòng về quyết định này của nhà sản xuất. Nhiều người mong muốn nhà sản xuất có thể lựa chọn MC kém nổi tiếng hơn nhưng có hiểu biết nhất định về âm nhạc để chương trình đủ chiều sâu.