Trấn Thành bị khui lại bài phỏng vấn gây phẫn nộ dẫn đến việc bị cấm sóng, CĐM tranh cãi gay gắt

Trấn Thành là cái tên hội tụ đủ yêu, ghét trong showbiz Việt. Những ai yêu mến nam MC sẽ thấy anh rất đa tài, có thể đảm nhận tốt nhiều vai trò khác nhau và đều cho kết quả ưng ý. Thế nhưng, cũng không ít người tỏ ra không hài lòng với thái độ, phát ngôn của Trấn Thành từ trước đến nay.

Trấn Thành là cái tên hội tụ đủ yêu, ghét trong showbiz Việt. Những ai yêu mến nam MC sẽ thấy anh rất đa tài, có thể đảm nhận tốt nhiều vai trò khác nhau và đều cho kết quả ưng ý. Thế nhưng, cũng không ít người tỏ ra không hài lòng với thái độ, phát ngôn của Trấn Thành từ trước đến nay.

Vừa qua, một phát ngôn cũ của Trấn Thành bất ngờ bị cư dân mạng khui lại. Trên một số trang bàn về chuyện giới giải trí dẫn lời nam MC: “Hãy thử nghề của chúng tôi một lần sẽ biết cái nghề này khó và trí tuệ thế nào. Làm hài kịch khó hơn làm âm nhạc”. Trước câu nói này là phát biểu gây chấn động showbiz: “Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận”.

Cũng vì ý kiến trên mà Trấn Thành ngay sau đó bị đài Vĩnh Long tuyên bố cấm sóng. Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long – ông Lê Quang Nguyên chia sẻ: “Với câu phỏng vấn trên báo “Các bạn thấy cái nào nhảm nhí thì nên tắt tivi”, tôi cho rằng trong cách nói năng, phỏng vấn với nhà báo nguyên câu vậy thì hơi nặng. Có thể nói đó là quá trình trượt dài của Trấn Thành. Trấn Thành nên xem lại mình chút”.

Giờ đây, khi bài phỏng vấn trên bị nhắc lại một lần nữa, Trấn Thành tiếp tục trở thành mục tiêu công kích. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam MC đã quá đề cao nghề nghiệp của mình. Việc này sẽ không đến mức đáng nói nếu như anh không đưa nghề nghiệp khác vào để so sánh, cho rằng họ không khó khăn, vất vả bằng.

Hàng loạt ồn ào trước đó của Trấn Thành bị réo gọi trở lại. Từ chuyện anh kêu gọi quyên góp nhưng lại gửi tiền cho người khác đi trao hộ, đến việc “đá xéo” drama với CEO Đại Nam trong bộ phim “Hẻm cụt” đang lên sóng…

“Nghề nào cũng cần trí tuệ, nghệ sĩ hài giờ có cả nghề từ thiện nữa nên mới vất vả hơn à?”.

“Anh thử đi đánh vữa 1 tuần xem có phồng tay, bở hơi tai không? Tốt nhất đừng đi so sánh, nghề nào cũng vất vả cả thôi”.

“Đúng rồi, phải trí tuệ thế nào mới không dám nói thẳng mà lên phim đá đểu người ta chứ nhỉ?”.

“Nghề từ thiện cần nhiều trí tuệ, nhưng sướng và nhàn nhất nhỉ?”.

“Nói vậy là chưa biết đến phụ hồ và công nhân rồi”.

“Đầy người hát hay, giọng đỉnh nhưng vẫn không nổi tiếng được đấy. Cái gì cũng cần có tính toán và cơ duyên, cùng làm nghệ thuật với nhau mà bảo nghề của người ta không vất vả bằng là sai rồi”.

Trước những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi chính thức. Nhiều khả năng nam MC sẽ lại im lặng cho qua bởi đây không phải lần đầu tiên anh vướng ồn ào vì những phát ngôn cũ.

Nguồn: Người đưa tin