Trấn Thành bị xúc phạm khi kêu gọi khán giả quyên góp tiền từ thiện

Những khán giả yêu mến Trấn Thành đã phản bác lại những bình luận mạt sát thần tượng.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, Trấn Thành đăng tải bài viết dài kêu gọi mọi người quyên góp tiền giúp một nhân vật anh gặp trong chương trình Hát mãi ước mơ mùa 3 – chị Nguyễn Thị Hiền. Chị Hiền bị suy thận giai đoạn cuối và còn ba con gái nhỏ, bố mẹ già phải chăm sóc. Bác sĩ nói rằng chỉ cần thay thận, chị Hiền sẽ sống được. Bố chị Hiền chính là người hiến một quả thận cho con gái.

Theo Trấn Thành, chi phí cho ca phẫu thuật này là 300 triệu đồng. Đây là một số tiền không nhỏ nên anh bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ chị Hiền và gia đình. Anh viết: “Tôi thấy điều đó quá đẹp đẽ. Còn hơn sống trong nhung lụa mà gia đình chia rẽ, tranh giành quyền lực địa vị, vì tiền mà đấu đá, cắt đứt quan hệ, thậm chí hãm hại hoặc tệ hơn nữa là sẵn sàng giết đi người thân của mình. Như vậy, giàu để làm gì?

Một mình Trấn Thành thì không đủ. Mong bà con cô bác nếu thương tình, mỗi người giúp chị một tay. Vài triệu cũng được, vài trăm cũng được. Đặc biệt những ai đã trải qua cảnh gia đình đấu đá, chia rẽ nhau để giành quyền lợi thì hãy giúp chị lần này để chúng ta còn niềm tin vào cuộc sống rằng nó vẫn tốt đẹp. Vẫn có đâu đó những gia đình luôn sống hết lòng vì nhau. Đừng để sự hy sinh của cả gia đình này là vô ích. Hãy giúp chị. Tôi xin các bạn! Những ai theo chủ nghĩa gia đình, xin hãy giúp đỡ cho những người thực sự sống tốt và luôn vong thân vì hai chữ… gia đình!”.

Ở bên dưới, khán giả hào hứng để lại lời khen ngợi nam danh hài và không quên thông báo cho anh biết họ đã gửi tiền ủng hộ chị Hiền vào số tài khoản anh đính kèm trong bài viết. Tuy nhiên, có một số người đã buông lời mạt sát Trấn Thành. Họ nói rằng Trấn Thành có 20 tỷ đồng để mua nhà mới mà 300 triệu đồng cũng phải lên mạng xã hội kêu gọi quyên góp. Thậm chí, có người khuyên nam danh hài nên bỏ tiền làm phúc để có được con trai.

 

 tran thanh bi xuc pham khi keu goi khan gia quyen gop tien tu thien hinh anh 3

Đọc được những dòng chữ ác ý, cộng đồng fan hâm mộ Trấn Thành đã lập tức lên tiếng bảo vệ thần tượng. Theo họ, Trấn Thành cũng như bao người khác, phải vất vả lao động mới có được tiền mua nhà, mua đồ hiệu. Việc kêu gọi quyên góp là để mọi người cùng nhau chia sẻ tình cảm, làm việc thiện.

Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng, nằm trong top những người có thu nhập đỉnh nhất showbiz Việt. Anh và bà xã thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và các sự kiện. Điều này đủ để chứng minh sức hút của vợ chồng nam danh hài trong lòng khán giả. Cách đây không lâu, Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành – Hari Won thuộc hàng giàu nhất nhì showbiz. Cả hai mới mua một căn nhà ở quận 1 (TP.HCM) trị giá 15 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền sửa sang lại căn nhà mất thêm 5 tỷ đồng. Tổng cộng, số tiền vợ chồng Trấn Thành – Hari Won chi để mua căn nhà mới là 20 tỷ đồng.

Nguồn: danviet.vn