Trấn Thành – Hari Won khóa môi nồng nàn trên du thuyền

Bất chấp hội bạn thân, Trấn Thành và Hari Won vẫn khóa môi say đắm trên du thuyền sang trọng. 

Hội bạn thân đình đám Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Anh Đức... tiếp tục khiến cộng đồng mạng choáng váng khi chiêm ngưỡng Sài Gòn bằng du thuyền. Khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khoe dáng “sang chảnh” trên du thuyền đã được chia sẻ trên trang cá nhân. Trong ảnh, Trấn Thành và Hari Won thản nhiên khóa môi trước mặt hội bạn thân.
Trấn Thành và Hari Won khóa môn giữa hội bạn thân. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này khóa môi say đắm khi đi du lịch cùng bạn bè thân thiết. Cách đây một năm, cả hai đã có chuyến du lịch tại thủ đô Paris, Pháp. Bất chấp người bạn thân Trịnh Thăng Bình đang đứng bơ vơ, cặp đôi vẫn ôm và hôn nhau giữa đường phố. Trong chuyến du lịch Sa Pa vừa qua, cả hai cũng từng khóa môi giữa khung cảnh hùng vĩ.
Trấn Thành và Hari Won hôn nhau giữa Sa Pa. Ảnh: Internet.
Trong thời gian gần đây, cặp đôi đang vướng nhiều lùm xùm không đáng có. Nhiều người đặt nghi vấn Tiến Đạt đã lên tiếng ám chỉ bị cả hai liên tục nhắc tên trên chương trình truyền hình. Ngoài ra, Trấn Thành và hội bạn thân Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng nhận về nhiều chỉ trích khi xuất hiện cùng nhau trong các gameshow. Bất chấp ồn ào, vợ chồng Trấn Thành và hội bạn thân vẫn vui vẻ du lịch và tụ tập cùng nhau.