Trấn Thành – Hari Won khoe ảnh bế cháu, tiết lộ luôn về chuyện sinh con

Trấn Thành - Hari Won bế cháu ruột đang gây bão cộng đồng mạng, lâu lắm rồi khán giả mới được thấy vợ chồng Trấn Thành hào hứng như thế này về chuyện sinh con.

Mới đây, Trấn Thành có động thái gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bế trên tay đứa trẻ kèm dòng trạng thái: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ? Mê nhỏ này quá rồi!". Ngay lập tức hội bạn thân nháo nhào vào bình luận, cô nàng Ốc Thanh Vân hài hước để lại lời nhắn: "A-xìn" đẻ liền một lần 3 đứa", Hari Won chớp thời tranh thủ "tố cáo" chồng: "Ăn cắp hình của tôi!!!!!!" hay hội bạn Anh Đức, Quang Trung lại vote phiếu đẻ ngay và luôn. Có thể thấy, ông xã Hari Won đang hào hứng bày tỏ sự háo hức về việc sinh con sau thời gian dài kết hôn. Mặc dù đã về chung một nhà được 5 năm nhưng đến nay, cả hai vẫn quyết định chưa sinh con đầu lòng.


Khoảnh khắc Trấn Thành - Hari Won bế em bé gây bão. Ảnh: Internet
Anh Đức, Quang Trung cũng đưa 2 tay ủng hộ chuyện vợ chồng Trấn Thành sinh con trong thời gian tới. Ảnh: Internet
 
Ai cũng mong cặp đôi sớm đón con đầu lòng. Ảnh: Internet
 

Nhìn khoảnh khắc Trấn Thành và Hari Won bế em bé khiến cộng đồng mạng thích thú vì nhan sắc cực phẩm của cả gia đình ai nấy đều đẹp. Cặp đôi được nhận xét rất ra dáng bố mẹ, chỉ chờ một cô công chúa hay chàng quý tử xuất hiện nữa mà thôi. Người hâm mộ liên tục hối thúc cặp đôi và càng nóng lòng chờ đợi vợ chồng Xìn - Ri sớm đón thiên thần nhỏ vào thời gian tới.

Được biết, từ lâu vợ chồng Trấn Thành cũng muốn sinh con, tạo nên tổ ấm nhỏ bình yên như bao đồng nghiệp, thêm một đứa con cho gia đình ấm áp hơn. Nhưng vì tình trạng sức khỏe của Hari Won không được tốt nên chưa thể sinh con vào thời điểm hiện tại. Trấn Thành cũng từng chia sẻ, đến khi nào tình trạng sức khỏe của bà xã được cải thiện thì vợ chồng anh sẽ tính đến việc sinh con.

Cặp đôi luôn khiến người khác ghen tị vì độ tình cảm, lãng mạn của mình. Ảnh: Internet
 
Cặp đôi từng tiết lộ họ khá bận rộn chưa dành đủ thời gian cho chuyện có con. Ảnh: Internet

Theo Travel Mag