Trấn Thành kêu gọi được 3 tỷ 200 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung

Trấn Thành thông báo đã nhận được 3 tỷ 200 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ đích thân đến nơi để trao đi số tiền này đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn. 

Sau một ngày kêu gọi, Trấn Thành đã nhận về 3 tỷ 200 triệu đồng từ các mạnh thường quân. Nam nghệ sĩ cho biết sẽ tiếp tục nhận tiền hỗ trợ đến hết ngày 19/10. Sau đó, ông xã Hari Won đích thân tới miền Trung để trao lại những nhu yếu phẩm và tiền cho bà con: “Cấp báo! Hết ngày hôm qua, tài khoản em đã nhận hơn 3 tỷ 200 triệu. Tin vui! Em cảm ơn cả nhà đã tin em! Ngày 19 chốt đơn nha. Qua 19 không gửi em nữa nha! Em cảm ơn!”.

Trấn Thành kêu gọi được 3 tỷ 200 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet.

Trước đó, Trấn Thành cũng vừa đứng ra quyên góp 300 triệu đồng hướng về miền Trung. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ: “Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay”.

Nguyên văn bài đăng của Trấn Thành. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Kỳ Duyên, Lý Hải Minh Hà, Hòa Minzy,… cũng chung tay ủng hộ. Những hành động cao đẹp này đang nhận được sự khen ngợi và khích lệ từ cộng đồng mạng.