Trấn Thành lên tiếng đáp trả sau lùm xùm Rap Việt

Trấn Thành đã có những lời lẽ thể hiện sự bức xúc đối với hàng loạt chỉ trích và chê bai của khán giả trong thời gian qua. 

Sau hàng loạt chỉ trích, Trấn Thành đã lên tiếng về những lùm xùm gần đây khi đảm nhiệm vai trò Rap Việt. Trước hết, nam nghệ sĩ khẳng định không chuyện thiên vị thí sinh TLinh:

“Sau mỗi tiết mục, trước khi lên bình luận, tôi phải nhờ bạn biên tập đưa tài liệu cho tôi đọc lyrics của các bạn đã soạn để hiểu họ đã viết gì mà lên dẫn. Ai viết hay tôi trích vài câu, đọc ra để phân tích cho khán giả thấy họ viết lời hay như thế nào. Hoàn toàn ngẫu nhiên và không thiên vị. Còn về nhà, họ edit như thế nào là chuyện của editor. Nên đôi khi quý vị nghĩ tôi thiên vị, đọc lời người này, khen người này không khen người kia. Hoàn toàn không có chuyện đó! Thí sinh ai cũng thương như ai. Tại tui có nhớ hết các bạn là ai đâu!”.

Trấn Thành đăng tâm thư dài giải thích những ồn ào thời gian qua. Ảnh: Internet.

Trấn Thành khẳng định bản thân không hề muốn chiếm sóng thí sinh hay huấn luyện viên. Nam nghệ sĩ cho biết các rapper thường rất kiệm lời nên anh phải nói nhiều để khơi dậy câu chuyện. Việc thời lượng lên sóng nhiều xuất phát từ việc dựng, cắt ghép của ekip: “Dựng lên nhiều thì bị nói là tranh nói, giành quyền bình luận của giám khảo. Mà làm đúng nhiệm vụ của 1 mc là chỉ mời giám khảo nói và không có 1 ý kiến gì thì về người ta làm sao có đủ tư liệu mà dựng?  Vậy quý vị là tôi, làm ơn chỉ tôi phải làm sao cho đúng đi!”.

Trấn Thành thể hiện bức xúc khi bị chỉ trích vì khóc trên sân khấu. Ảnh: Internet.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng tiết lộ cách cắt ghép chương trình đã khiến giọt nước mắt của anh trở nên vô nghĩa đối với khán giả: “Nhưng có lẽ vì người ta không đủ thời lượng, phải cắt lướt bớt quá trình, nên nhìn thấy tôi khóc ngay đó rất vô lý. Còn đúng những gì xảy ra ở hiện trường thì chắc chắn, với sự thăng hoa và quy mô của tiết mục ngay hôm đó. Người khóc trong trường quay không chỉ 1 mình tôi. Tại quý vị không được thấy khi lên sóng thôi!”. Bức tâm thư dài của Trấn Thành đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm xảy ra.