Trấn Thành livestream thanh minh về phát ngôn ‘người Việt đi xem phim Bố già là có vấn đề về tâm lí’

Trưa nay, Trấn Thành đã dành hơn 30 phút để livestream đính chính về phát ngôn gây bão trên MXH vào sáng nay.

Vào khoảng 13h chiều ngày 17/3/2021, Trấn Thành đã livestream trên Fanpage cá nhân gần 18 triệu followers để trải lòng về những bài báo giật tít "phim bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý".
Screen Shot 2021-03-17 at 14.52.14

Theo đó, anh cho hay, phát ngôn đầy đủ của anh có hàm ý: "Người Việt Nam có vấn đề tâm lí cần giải toả, đó là khoảng cách thế hệ. Sau bộ phim, những khán giả 'khóc' là vì họ được giải thoát khỏi gánh nặng tâm lí đó và đó là mục đích làm phim của anh". Việc phát ngôn này bị cắt xén câu chữ dẫn đến hiểu lầm.


Trong đó, nam MC đã không giấu nổi sự phẫn uất khi chỉ đích danh một trang tin đã xuyên tạc phát ngôn của anh khiến độc giả hiểu lầm tai hại. Thậm chí, theo lời Trấn Thành, anh đã gặp và "van xin" phóng viên của trang tin hãy đưa tin chính xác, đừng giật tít quá đà nhưng sự việc diễn ra khiến anh vô cùng thất vọng.

Empty
Empty

Trấn Thành cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên mà trang tin này giật tít quá đà khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng nặng nề. Nam nghệ sĩ không khỏi bức xúc bới rất nhiều lần anh đã bị chỉ trích bởi những từ ngữ cắt xén từ báo chí, khiến fan hâm mộ hiểu lầm và quay ra ném đá anh kịch liệt. Anh cũng chia sẻ bài báo của trang tin trên không phải là Trấn Thành phỏng vấn trực tiếp, mà trang tin này lấy lại từ một tờ báo khác rồi cắt ghép tít khiến gây hiểu lầm với CĐM.

Trấn Thành cùng ekip Bố Già trong các buổi Cinetour.
 

Cuối cùng, Trấn Thànhcho hay anh sẽ không tiếp tục trả lời báo chí nữa và mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Bố Già cũng như điện ảnh Việt.

Theo TravelMag