Trấn Thành nghẹn ngào viết lời xin lỗi vào sổ tang, Minh Hằng bần thần nhớ người đã đưa cô vào nghiệp diễn

Trấn Thành để lại lời xin lỗi khi đứng trước linh cữu diễn viên Lê Bình, Minh Hằng xúc động nhớ lại người đã khuyến khích mình vào nghiệp diễn.

Tối 2/5, mặc dù trời đổ mưa nhưng đông đảo nghệ sĩ vẫn có mặt để viếng cố diễn viên Lê Bình. Những kỉ niệm ùa về, những giọt nước mắt rơi và những lời xin lỗi đã gửi đến nam diễn viên hiền lành chân chất.

Xem thêm:

Diễn viên Lê Bình ra đi, để lại sự thương nhớ của bậc tiền bối, đồng nghiệp và cả những đàn em. Qua lời kể của nhiều nghệ sĩ, ông là một diễn viên chân chính, tài năng. Xuất hiện tại đám tang với nhiều cảm xúc nhất chính là nam danh hài Trấn Thành.

Được biết vì một số lí do nên anh chần chừ chưa kịp đến thăm đàn anh lúc đổ bệnh. Chính vì vậy đã làm anh ân hận khi nghe tin diễn viên Lê Bình ra đi quá sớm. Trong sổ tang cố diễn viên Lê Bình, Trấn Thành tâm sự “Khi biết tin anh bệnh, em biết sẽ có rất nhiều người đến thăm anh và em không muốn xuất hiện lúc đó. Làm như vậy sẽ phiền đến sự nghỉ ngơi của anh.


Em nghĩ rồi thưa thưa, mình hãy tới. Rồi bận rộn, công việc, rồi quên mất. Khi hay tin anh mất, em nghĩ mình quá sai vì đã chần chừ, để không gặp anh lần cuối. Em đáng trách. Anh hãy tha lỗi cho em nhé”

Ca sĩ Minh Hằng bần thần nhớ lại diễn viên Lê Bình những ngày đầu động viên cô vào nghiệp diễn. Nữ ca sĩ cho biết lần đầu đóng cùng đàn anh chính là phim Gió thiên đường (2005). Sau đó Minh Hằng được sự giới thiệu, nâng đỡ trong những phim tiếp tục. Trong thời gian nằm bệnh, Minh Hằng cũng là một trong những người biết tình trạng của cố nghệ sĩ trong lần thăm diễn viên Mai Phương.

Lễ động quan sẽ diễn ra vào 7h sáng 4/5, sau đó, linh cữu nghệ sĩ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.