Trần Thị Ngọc: “Hapi là môi trường kinh doanh xứng đáng để bạn phấn đấu”

"Hapi đã cho tôi một công việc xứng đáng để đầu tư, một môi trường thúc đẩy bản thân mình phát triển" - Đó là chia sẻ của Tổng đại lý Hapi Trần Thị Ngọc.

[yarpp]

Chị Ngọc năm nay 31 tuổi,vốn là công nhân với mức lương 5 triệu không đủ chi tiêu trong gia đình với 3 con nhỏ. Với mong muốn có thêm thu nhập để chia sẻ bớt gánh nặng trên đôi vai chồng, chị đã quyết tâm tìm thêm công việc làm tại nhà

Công việc đầu tiên chị làm thêm đó là làm tranh đính đá. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận vì nếu tranh không đạt thì sẽ không được trả tiền công.

Ngoài công việc tại công ty may, mỗi ngày chị phải làm thêm 4 tiếng mà tiền công vỏn vẹn cả tuần cũng chỉ được 200 ngàn, có tuần tranh lỗi thì không có ngàn nào.

Lúc này để có thời gian tập trung vào công việc, chị buộc phải nhờ cậy mẹ lo liệu việc nhà rồi chăm sóc con cái giúp. Mỗi ngày hết thời gian làm việc cho công ty Trần Thị Ngọc lại lao vào công việc làm tranh đá như con thiêu thân.

Thức khuya, dậy sớm sau 3 tuần miệt mài mà chỉ nhận được 500 ngàn tiền công. Số tiền ấy quả thật không xứng đáng với những nỗ lực, vất vả mà chị đã bỏ ra, vì thế gia đình không đồng ý để chị tiếp tục công việc này.

Sau quãng thời gian làm tranh đính đá, Trần Thị Ngọc tiếp tục tìm kiếm cơ hội việc làm thêm và cơ duyên đã dẫn dắt cô đến với việc kinh doanh online.

Một người bạn đã hướng dẫn Trần Thị Ngọc cách bán hàng online và cũng từ đây, cuộc sống của người mẹ 3 con đã có những bước ngoặt đột phá.

Lựa chọn dòng sản phẩm thiên nhiên của Hapi để khởi nghiệp, chị đã gặt hái được thành công nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, khách hàng tin tưởng.

Trại boss Hapi miền nam

Giờ đây không chỉ có thêm thu nhập và có thời gian chăm chút cho gia đình mà Trần Thị Ngọc còn có thời gian để chăm chút cho bản thân.

Với chị Hapi là niềm tự hào, là nơi xứng đáng để cống hiến và thu nhận lại những thành tốt đẹp.