Trần Thị Thoại My – Cô gái với nghị lực vươn lên nhờ N-Collagen

Ý chí và nghị lực quyết tâm thay đổi số phận của cô gái Trần Thị Thoại My.

Thoại My sinh năm 1993, là một người con của vùng đất Tây Ninh. Từ nhỏ, Thoại My đã phải cùng mẹ gánh vác gia đình. Cuộc sống khó khăn nên khi học hết lớp 12 chị đã quyết định dừng lại để đi xa làm ăn, phụ giúp mẹ nuôi em trai. Chị làm công nhân trong một thời gian dài với số lương ít ỏi, chị phải gói ghém từng chút để có thể gửi về quê cho mẹ.

Sau năm năm làm việc, chị lập gia đình và sinh được một bé gái. Trong thời gian nghỉ hậu sản chị vô tình biết đến sản phẩm N-Collagen. Chị mua về sử dụng và nhận thấy đây là một sản phẩm chất lượng cao giá tốt. Chị quyết định đầu tư thử vận may của mình.

Khoảng một tháng sau khi nhập hàng, chị vẫn không bán được sản phẩm nào. Chị rất nản và muốn bỏ cuộc, nhờ sự động viên của mẹ, Thoại My vẫn kiên trì, cố gắng không ngừng. Sau 3 tháng, chị đã mang về doanh số đầu tiên và giúp cuộc sống trở nên khởi sắc hơn.

Trần Thị Thoại My: “Bán hàng với cái tâm và phải lựa chọn sản phẩm xứng tầm”.

Đi lên từ đại lý, chi nhánh và quyết định trở thành nhà phân phối cho công ty N-Collagen, Thoại My luôn tâm niệm: “Người kinh doanh phải bán hàng với cái tâm và lựa chọn sản phẩm xứng tầm cho người tiêu dùng”. Và sản phẩm của N-Colagen là nơi Thoại My gửi cả tâm huyết của mình để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Là một người phụ nữ, Thoại My cũng thấu hiểu nhu cầu và những băn khoăn của khách hàng về những sản phẩm làm đẹp. Chính vì vậy chị luôn dành thời gian để lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về những dòng sản phẩm N-Collagen phù hợp với họ. Là người đã trải nghiệm và thấy được những ưu điểm của dòng sản phẩm N-Collagen, nên My hoàn toàn yên tâm giới thiệu với người tiêu dùng.

Trần Thị Thoại My và những dự định với N-Collagen.

Với Thoại My, người phụ nữ phải biết tự chủ về tài chính. Và N-Colagen là nơi mà chị quyết định bắt đầu thay đổi số phận của mình. Sau ba năm kinh doanh N-Collagen, Thoại My đã có một cuộc sống tốt hơn và tự chủ hơn.

Chia sẻ về những dự định sắp tới của mình, chị My cho biết: “Mình định mua một miếng đất nhỏ để có thể nhân rộng sản phẩm của N-Collagen. Với mình, N-Collagen không chỉ giúp mình có thêm thu nhập cho cuộc sống đỡ vất vả. Mà N-Collagen còn là một sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ”.

Nguồn: TCTTT