Trần Thị Thu Duyên được ban tổ chức cuộc thi ngành làm đẹp tại Hàn mời làm giám khảo.

Doanh nhân Trần Thị Thu Duyên chuẩn bị hành trang sang Hàn làm giám khảo cuộc thi ngành làm đẹp.
Được biết tới là một nữ doanh nhân bản lĩnh, một người dành trọn tâm huyết cho việc lan tỏa giá trị của vẻ đẹp, Trần Thị Thu Duyên gặt hái được nhiều thành công khiến không ít người ngưỡng mộ.
Hiện tại Thu Duyên đang hoạt động trong lĩnh vực spa làm đẹp, đồng thời hỗ trợ chuyển giao công nghệ tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.
Thu Duyên tại khóa học chuyển giao công nghệ trắng sứ cùng chuyên gia
Hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, các dịch vụ tại spa của Thu Duyên đều mang tới hiệu quả làm đẹp tối ưu và an toàn.
Tại buổi chia sẻ kiến thức chăm sóc da vì cộng đồng
Gây dựng thương hiệu từ uy tín, Thu Duyên luôn tự hào khi có thể mang tới niềm tin, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ.
Hoạt động spa lâu năm mang tới cho Thu Duyên những kiến thức chuyên môn sâu rộng. Cô đã có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề và thường xuyên chia sẻ kiến thức cho cộng đồng.
Sự tận tâm cũng chính là điểm mạnh cô được ban tổ chức nhiều cuộc thi gửi lời mời đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực. Thu Duyên từng gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp tại festival beauty awards.
Thu Duyên tại khóa học Blusea
Được biết, tới đây Thu Duyên sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo một cuộc thi ngành làm đẹp uy tín. Hiện cô đang sắp xếp công việc để có thể theo sát hoạt động của cuộc thi và hoàn thành tốt vai trò của mình.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Thu Duyên sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.