Trang Trần bênh Trấn Thành khi bị người dân hẻm ‘Bố Già’ trách không cởi mở, khó gần: ‘Thời gian đâu mà chào’

Trang Trần bất ngờ lên tiếng bảo vệ Trấn Thành sau những lùm xùm xoay quanh hậu trường phim Bố Già.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một cụ già tại xóm cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM, nơi diễn ra bối cảnh chính trong bộ phimBố Giàcủa nghệ sĩ Trấn Thành) chia sẻ về đoàn làm phim. Cụ thể, bà cụ cho biết:“Nhà tui hỏi mần xong rồi có cảm ơn ở đây không, đoàn phim trả lời “có, có”. Nhưng đâu có cảm ơn gì đâu.Còn lên trên kia cảm ơn ai mà biết, lên trên rạp ai mà biết. Nè, Trấn Thành đứng đây này, đứng chỗ này, ngày nào cũng đứng, chạy xe honda ngày nào cũng chạy mà đâu có nói chuyện đâu”.
Cựu người mẫu còn phân tích thêm việc Trấn Thành gánh trên vai bao nhiêu nhiệm vụ và đang đầu tư tiền xương máu của mình vào phim, việc anh không có thời gian giao lưu với khán giả cũng là điều bình thường. Ảnh: Internet
Người dân ở cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM, nơi diễn ra bối cảnh chính) có chút chạnh lòng khi cho rằng tình cảm mà họ dành cho đoàn làm phim không được đáp lại. Ảnh: Internet
 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên TikTok, đã có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, người thì cho rằng bà cụ có phần bắt bẻ đoàn làm phim, có người thì nghĩ Trấn Thành đã không cởi mở với người dân khi đến cù lao Nguyễn Kiệu quay phim.Giữa ồn ào của Trấn Thành những ngày qua, Trang Trần đã bức xúc lên tiếng bênh vực nam MC. Cô cho rằng ông xã Hari Won không có nghĩa vụ phải quay lại xóm cảm ơn.

Trang Trần lên tiếng:“Với tư cách là một người chơi với Trấn Thành nhiều, thứ hai là với tư cách người đã nhận được ủng hộ của Trấn Thành vài lần và bản thân cũng thấy Thành làm từ thiện rất nhiều. Nếu như nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hoà đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên ti vi thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên ti vi đã là may lắm rồi.

Đạo diễn giải thích lý do Trấn Thành không chụp ảnh với người dân xóm nghèo. Ảnh: Internet
Theo lời Vũ Ngọc Đãng, để bảo mật tạo hình nhân vật, Trấn Thành hạn chế chụp ảnh với khán giả lẫn ê-kíp đoàn phim. Ảnh: Internet
 

Khi Trấn Thành và đoàn phim đến địa điểm quay thì họ đã làm việc phường, huyện,.. sở văn hoá để được quay. Khi quay phim trong hẻm Bố già thì Trấn Thành đã trả tiền thuê địa điểm, một ngày bao nhiêu tiền. Ví dụ đã trả thuê nhà 5 triệu quay phim, khi phim ra rạp kiếm được 300 tỷ cũng là tiền của người ta”. Trang Trần chốt hạ: “Trấn Thành là một đứa dễ thương, ân tình hãy nhìn những người xung quanh nó đi, ai nó cũng giúp đỡ ai nó cũng muốn cho có show, có vai, có tiền”.

Trước vụ lùm xùm này,Vũ Ngọc Đãng giải thích thêm: “Lúc đó, tạo hình của nhân vật rất quan trọng, mình đâu thể cho chụp được. Chúng tôi phải giấu, vì lỡ mọi người đăng lên là lộ thông tin ngay, không còn hấp dẫn nữa. Có thể một số người sẽ bị hiểu lầm chuyện đó”.

Theo TravelMag