Tranh cãi chuyện Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường là truyền nhân, thái độ của ca sĩ trẻ gây chú ý

Mới đây, việc danh ca Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường là truyền nhân của mình đang nhận về vô số ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Vào thời điểm khoảng tháng 10/2021, giọng ca trẻ Hồ Văn Cường đã chính thức dọn ra khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung. Sau một thời gian “ở ẩn” trên mạng xã hội, hiện nay nam ca sĩ trẻ đã bắt đầu đi hát trở lại cũng như “rục rịch” ra MV ca nhạc mới mang tên “Bậu ơi!”.

[yarpp]

Được biết, trong khoảng thời gian sau khi rời khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã nhận được sự giúp đỡ rất lớn đến từ danh ca Ngọc Sơn, bầu Thuỵ và nay có thêm ca nhạc sĩ Sơn Hạ. Trong đó, danh ca Ngọc Sơn đã tận tình chỉ dẫn cho Hồ Văn Cường tiến bộ và vững vàng hơn trên con đường âm nhạc.

Mới đây, nam ca sĩ trẻ cùng với danh ca Ngọc Sơn, ca nhạc sĩ Sơn Hạ đã có một buổi biểu diễn chung tại Đà Lạt. Đáng chú ý, sau khi thể hiện xong các bài hát của mình, Ngọc Sơn đã giới thiệu Hồ Văn Cường là "ngôi sao ca nhạc".

"Ngọc Sơn mời đến chương trình hôm nay một truyền nhân của Ngọc Sơn, đó chính là ngôi sao ca nhạc Hồ Văn Cường", nam danh ca nói. 

Theo đoạn clip ấy, dưới sự cổ vũ của khán giả, Hồ Văn Cường xuất hiện. Trước lời giới thiệu mình là “ngôi sao ca nhạc”, nam ca sĩ trẻ đáp lời: "Cảm ơn bác vì đã giới thiệu cho con rất hoành tráng nhưng con không dám nhận con là ngôi sao đâu ạ!".

Ngay sau đó, danh ca Ngọc Sơn cho biết, Hồ Văn Cường không phải là ngôi sao ca nhạc, nhưng trong lòng Ngọc Sơn thì Hồ Văn Cường là một ngôi sao trẻ thật sự. Danh ca này cho biết: "Mình cứ đưa con cháu mình lên, chẳng có gì cả đúng không quý vị. Con là một ngôi sao truyền hình, là một ngôi sao trẻ thật sự".

Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cho biết thêm: "Ngay từ nhỏ thì cách hát sẽ khác, tuy nhiên lớn thì cách hát sẽ khác, tôi sẽ huấn luyện Hồ Văn Cường hát tốt hơn và sẽ mang đi châu Âu để ghép với một học trò khác của tôi".

Ngay sau khi đoạn clip kể trên lan truyền trên mạng xã hội đã dấy lên không ít tranh cãi với vô số ý kiến trái chiều.

“Danh ca Ngọc Sơn gọi Hồ Văn Cường là truyền nhân là chưa đúng. Bởi để có thành công của Hồ Văn Cường ngày hôm nay có đóng góp rất lớn của người mẹ Phi Nhung”.

“Tôi thương chị tôi quá”.

“Cám ơn danh ca Ngọc Sơn đã hướng dẫn Hồ Văn Cường rất tận tình, hát đi vào lòng người”.

“Trăm người mười ý, tôi là fan của cả Hồ Văn Cường, chị Phi Nhung. Thấy cảnh cãi nhau này tôi đau lòng lắm. Tôi biết, cả chị, cả anh, cả cháu đều là người tốt. Họ đều không muốn ồn ào mà”.

“Không phải fan ai nhưng Hồ Văn Cường nói năng lịch sự, lễ phép”.

“Hồ Văn Cường có tăng cân, đẹp trai ra”

“Ai nói gì nói, thấy bố mẹ Hồ Văn Cường chân chất mà thương. Cố gắng để thành công, giúp đỡ bố mẹ nhé!”

Hiện tại, đoạn clip nói trên vẫn đang gây “bão” cộng đồng mạng. Bạn nghĩ như thế nào về những phát biểu nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp