Trẻ nhất liệu có phải là ưu thế? Cứ nhìn màn đụng độ của Jisoo với mẹ bỉm sữa, hội chị đại U40 lẫn tiểu tam hot nhất màn ảnh là đủ hiểu

Xinh như Jisoo liệu có đủ sức “cân” được hết những chị đại khác?

Xem thêm:

Trong Black Pink, nếu Jennie là gương mặt của Chanel, Lisa là Celine, Rosé hợp Saint Laurent thì Jisoo lại giống như nàng thơ của Dior. Và trên thực tế là mỹ nhân sinh năm 1995 cũng rất hợp đồ của thương hiệu này. 

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Vogue Korea ấn bản tháng 3, Jisoo cũng diện mẫu váy loang màu mới nhất của nhà mốt nước Pháp. Để bớt “bánh bèo” và thêm độ cá tính, stylist đã mix thêm boot da bóng cho chị cả Black Pink. 

Duyên phận thế nào, bà mẹ một con Angela Baby diện chiếc váy y chang. Từng là đại sứ Dior nên tất nhiên, cô cũng dễ dàng chinh phục thiết kế này. Hơi khác với Jisoo, Angela Baby lại làm tóc và mix với những phụ kiện theo style năng động, nghịch ngợm hơn một chút. Trong trường hợp này, cô thực sự là đối thủ một chín một mười với đại diện nhà Black Pink.

Về phần mỹ nhân U40 Park Min Young, khi diện váy loang màu của Dior, cô lại hướng đến hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng nên cũng không tạo nhiều đột phá trong cách mix đồ. Dù vậy, nhan sắc của Park Min Young cũng không hề kém cạnh đàn em trẻ tuổi.

Tiểu tam hot nhất màn ảnh tháng 4 Han So Hee cũng diện váy Dior theo style nữ tính trong trẻo. Bóng hồng 26 tuổi này có vẻ là một đối thủ nặng kí với những cái tên kể trên.

Thêm một mỹ nhân U40 nữa cũng tham gia vào cuộc chiến váy áo này là Trương Quân Ninh. Tiếc là cách makeup này chưa thực sự tôn lên vẻ thu hút của cô cho lắm nên công bằng mà nói, cô hơi thất thế hơn một tẹo. 

Dung Tổ Nhi cũng nên xem lại cách họa mặt của mình. Lối trang điểm lòe loẹt có phần không hợp với bộ váy này và nó cũng khiến cô mất điểm khá nhiều đấy.