Triệu Vy bị bắt gặp hẹn hò tình trẻ giữa nghi vấn ‘gãy gánh’ với chồng doanh nhân

Triệu Vy bị bắt gặp đi ăn khuya cùng Kha Dục Doanh, sau đó cả hai cùng lên xe về nhà riêng của nàng Én nhỏ giữa tin đồn cô đã "đường ai nấy đi" với chồng doanh nhân.

Sáng 24/3, hàng loạt trang báo mạng nổi tiếng xứ Trung đưa tin Triệu Vy bị bắt gặp hẹn hò cùng thiếu gia Kha Dục Doanh vào đêm muộn. Theo đó, cặp đôi cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng Nhật sau đó về nhà riêng của nàng Tiểu Yến Tử. Điều đáng nói, nàng Én nhỏ tỏ ra rụt rè, thận trọng khi đi cạnh tình trẻ tin đồn như sợ bị bắt gặp. Cô đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt, khoác áo ngoài to, dày, bước ra khỏi nhà hàng trước. Kha Dục Doanh nối tiếp theo sau, cùng nhau tiến về một chiếc xe đang đỗ gần khu vực đó.

Theo trang tin Trung Quốc, đây là lần thứ ba mỹ nhân Hoàn Châu cách cách bị "tóm sống" khi hẹn hò cùng thiếu gia kém 8 tuổi. Những lần trước, phía ê-kíp của cô đều lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, lời đồn của cư dân mạng không phải tự nhiên mà có, bởi họ phát hiện được nhiều điểm khác thường trong cuộc sống hôn nhân của cô.


02

Nhiều nghi vấn cho rằng Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long hiện tại đã ly hôn, nam doanh nhân còn đang mắc một khoản nợ khổng lồ. Ngày 12/3 vừa qua, nàng Tiểu Yến Tử đón sinh nhật tuổi 45 nhưng chỉ đăng ảnh cô đơn kỷ niệm tuổi mới, Huỳnh Hữu Long không có động thái nào chúc sinh nhật bà xã, cả hai cũng không tương tác với nhau trong suốt thời gian dài.

Tối ngày 23/3, 1 blogger người Trung chia sẻ thông tin ngôi sao hạng A có gần 100 triệu người theo dõi đã ly hôn, cộng đồng mạng cho rằng người được blogger nhắc đến chính là Tiểu Yến Tử Triệu Vy. Vì lẽ đó, sáng ngày 24/4 paparazi mới tung bằng chứng hẹn hò như một động thái ép Triệu Vy lên tiếng.

Kha Dục Danh sinh năm 1984, kém Triệu Vy 8 tuổi, từng theo học Đại học Goldsmiths, xuất thân trong một gia đình quyền thế.Anh đãlàm việc với Triệu Vy trong một vàidự ánphim ảnh.

Theo TravelMag