Trịnh Kim Chi quyến rũ đến chúc mừng Hoa hậu Trương Nhân

Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội lộng lẫy và quyến rũ, Trịnh Kim Chi đọ sắc cùng dàn người đẹp khi đến chúc mừng Hoa hậu Trương Nhân.

Xem thêm:

Vừa qua, dàn mỹ nhân cùng các doanh nhân thành đạt đã cùng đến chúc mừng Tân Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 Trương Nhân. Trong đó phải đặc biệt kể đến hình ảnh của Trịnh Kim Chi với sức hút đầy quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Mới đây, khi xuất hiện tại tiệc chúc mừng của Hoa hậu Trương Nhân, Trịnh Kim Chi thu hút mọi ánh nhìn giữa dàn người đẹp. Á hậu Việt Nam thu hút bởi vóc dáng chuẩn mực cùng thần thái cuốn hút.

Á hậu Trịnh Kim Chi và Tân hoa hậu thế giới doanh nhân – Trương Nhân

Khi nhắc đến làng hậu thì cái tên Trịnh Kim Chi được xem là một trong những “biểu tượng” của nhan sắc và tài năng. Năm 1994, người đẹp Trịnh Kim Chi đã chinh phục biết bao trái tim thế hệ bởi vẻ đẹp sắc sảo, tươi tắn và tràn đầy khí chất, chị trở thành Á hậu 1 trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm ấy. Và đến hôm nay, vẫn không ít người bị tan chảy trước vẻ đẹp mặn mà và dịu dàng của chị.

Qua thời gian, Trịnh Kim Chi vẫn khiến bao người ghen tỵ bởi nhan sắc lộng lẫy và ngày càng quyến rũ hơn. Được biết, Trịnh Kim Chi cũng là một trong những vị giám khảo đồng hành cùng cuộc thi và tìm ra gương mặt xứng đáng nhất với tiêu chí: Tâm – Tầm – Tài.

Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên Lục Địa – Nguyễn Thị Loan đọ sắc cùng á hậu.

Trịnh Kim Chi là một cái tên quen thuộc thường xuyên giữ vai trò giám khảo tại nhiều cuộc thi khác  nhau. Và bên cạnh đó là chị vẫn hoạt động miệt mài nghệ thuật trong các vai trò diễn viên, ca sĩ khách mời và đặc biệt dành thời gian cho “thánh đường nghệ thuật” – sân khấu Trịnh Kim Chi với nhiều vở diễn cùng các hoạt động ý nghĩa.