Trước khi trở thành minh tinh hạng A, Dương Tử cũng từng chật vật vì ngoại hình bị chê bai thậm tệ

Dương Tử từng rất chật vật trong showbiz chỉ vì không có nhan sắc xinh đẹp như nhiều đồng nghiệp khác.


Dương Tử hiện là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Không nói đến những scandal ồn ào thì Dương Tử là một diễn viên có vẻ đẹp ngọt ngào đáng yêu, diễn xuất ổn và có mắt nhìn kịch bản rất ấn tượng.

Thế nhưng không ai biết được trên con đường trở thành một ngôi sao hàng đầu như hiện nay, Dương Tử đã phải trải qua những khó khăn thế nào.

Dương Tử và những khó khăn khi vào nghề: Bị chê xấu nhưng vẫn kiên quyết muốn trở thành diễn viên - Ảnh 1.

Đóng phim từ khi còn rất nhỏ, Dương Tử gây chú ý với vai Hạ Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái và trong lòng khán giả thì cô bé 13 tuổi khi ấy chính là "con gái quốc dân".

Là Hạ Tuyết thì mọi người sẽ nghĩ cô ấy xinh xắn và dễ thương nhưng là một diễn viên thì ngoại hình của Dương Tử lại không đủ. Dương Tử dễ thương nhưng không đẹp, giống như một chị gái nhà bên nhưng lại không mang đến cảm giác của một người nổi tiếng. So với một showbiz với mỹ nhân nhiều vô kể thì Dương Tử khó lòng mà gây ấn tượng được.

Dương Tử và những khó khăn khi vào nghề: Bị chê xấu nhưng vẫn kiên quyết muốn trở thành diễn viên - Ảnh 2.
Nhan sắc của Dương Tử từng được đánh giá là nhạt nhòa hơn nhiều so với những mỹ nhân trong showbiz.

Nhan sắc của Dương Tử từng được đánh giá là nhạt nhòa, thua kém nhiều so với những mỹ nhân trong showbiz.

Nữ diễn viên gạo cội Tống Đan Đan, người đảm nhận vai mẹ của Dương Tử trong Nhà có trai có gái cũng khuyên cô đừng tiếp tục đi theo con đường trở thành diễn viên nữa. Theo như Tống Đan Đan thì đối với một nữ diễn viên, lớn lên không quá xinh đẹp thì rất khó để có được vị trí trong showbiz, về sau Dương Tử chắc chắn sẽ đau lòng vì điều này. Thế nhưng khoảng thời điểm đó, Dương Tử quyết tâm thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, dù khó khăn thế nào thì cô cũng muốn trở thành một diễn viên thực thụ.

Dương Tử và những khó khăn khi vào nghề: Bị chê xấu nhưng vẫn kiên quyết muốn trở thành diễn viên - Ảnh 4.

Trong những năm đó, Dương Tử không biết đã bao nhiêu lần bị chê bai vì xấu, quê mùa cùng những lời lẽ mỉa mai tương tự. Cô gái trẻ chỉ nhận được những vai diễn không coi trọng nhan sắc, chỉ có thể dựa vào diễn xuất mà từng bước đi lên.

Về sau này, Dương Tử vướng phải nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô đều phủ nhận. Tuy nhiên dù có như thế nào đi chăng nữa thì ngôi sao sinh năm 1992 này cũng đã đẹp hơn theo từng ngày mà giờ chẳng còn ai chê cô xấu xí nữa. Những nỗ lực bao nhiêu năm cuối cùng cũng đã được đền đáp khi cô trở thành sao nữ 9X hot nhất nhì màn ảnh thời điểm hiện tại.

Dương Tử và những khó khăn khi vào nghề: Bị chê xấu nhưng vẫn kiên quyết muốn trở thành diễn viên - Ảnh 5.

Dương Tử vướng rất nhiều scandal từ trong sự nghiệp đến đời tư nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được việc cô đã gặp phải nhiều khó khăn thế nào trước khi bước lên đến đỉnh cao như ngày hôm nay. So với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, Dương Tử mang đến một sắc thái khác biệt, tai tiếng nhưng vẫn có tài năng khiến người khác nể phục.

Nguồn: QQ