Trước thềm dự thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà khoe đôi chân dài 1m11 và nhan sắc tuyệt đẹp

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Minh Tú đang làm việc với nhau để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World. Những hình ảnh về hậu trường luyện tập cũng được siêu mẫu thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Minh Tú đang làm việc với nhau để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World. Những hình ảnh về hậu trường luyện tập cũng được siêu mẫu thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội.

Đôi chân dài miên man của Độ Thị Hà khiến Minh Tú lập tức ấn tượng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào chiều ngày 8/11, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh Đỗ Thị Hà đang tập luyện catwalk. Đáng chú ý, Minh Tú còn chia sẻ bài viết: “Cặp chân con bé gen Z thấy ghét thiệt chớ”.

Có thể thấy, sở hữu đôi chân dài 1m11, Đỗ Thị Hà khiến không ít người phải “ghen tị”. Ngoài phần catwalk, Minh Tú còn hỗ trợ Hoa hậu này trong phần giới thiệu bản thân. Trước sự chỉ dạy của đàn chị, Đỗ Thị Hà hết sức tập trung tiếp thu.

Đỗ Thị Hà sở hữu đôi chân dài 1m11.

Cũng cần nói thêm rằng, song song với kỹ năng trình diễn, Đỗ Thị Hà còn tăng cường trau dồi tri thức và vốn tiếng Anh, rèn luyện cho phần thi tài năng, kỹ năng trang điểm, siết body và chạy nước rút với việc hoàn thiện trang phục dự thi.

Bên cạnh đôi chân dài 1m1 thì chiều cao ấn tượng 1m75 và số đo ba vòng đẹp mắt 80-60-90 cũng giúp người đẹp này chinh phục được nhiều loại trang phục. Không chỉ vậy, theo đánh giá của nhiều người, thần thái và sắc vóc của HHVN 2020 đã có sự tiến bộ rõ rệt sau gần 1 năm đăng quang ngôi vị cao quý.

Đỗ Thị Hà cũng cho rằng, để bước ra cuộc thi nhan sắc quốc tế thì điều quan trọng nhất đó là sự tự tin. Trên VOV Cô bày tỏ: “Hà muốn rằng dù ở bất kỳ phần thi nào, từ Top model đến Head to head challenge hay Người đẹp Nhân ái,… thì Hà vẫn phải toát lên được sự tự tin và thân thiện. Có thể Hà sẽ không phải là người xuất sắc nhất tại cuộc thi nhưng mình phải nỗ lực để thu hút được sự chú ý của BGK, khán giả và cả những thí sinh khác nữa. Hà sẽ phát huy mọi khả năng để biến mọi thứ vốn có trở thành lợi thế của mình”.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị rất kỹ lượng cho cuộc thi Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi Miss World sẽ chính thức diễn ra tại Puerto Rico từ ngày 21/11 đến ngày 16/12. Trong đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ phải tranh tài với 100 người đẹp đại diện từ nhiều quốc gia với các phần thi phụ hấp dẫn. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology từng đánh giá cao đại diện Việt Nam và xếp cô đứng thứ 7 trong nhóm những thí sinh tiềm năng của Miss World 2021.

Những chia sẻ kể trên của Minh Tú đã nhận được sự chú ý nhiều người. Hy vọng với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ càng, Đỗ Thị Hà sẽ tỏa sáng tại Miss World 2021.

Nguồn: Tổng hợp