Trường Giang để vợ đứng tên toàn bộ tài sản: “Anh Giang là người rất hướng về gia đình”

Tham gia một gameshow truyền hình mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ liên quan đến hôn nhân của mình.

Trường Giang và Nhã Phương là đôi vợ chồng nổi tiếng Vbiz. Có thể nói, trải qua không ít sóng gió, họ đã sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. Về phần mình, Trường Giang hết lòng chăm lo và quan tâm đến vợ con. Không chỉ vậy, anh còn để Nhã Phương đứng tên toàn bộ tài sản của mình.

Nhã Phương luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. (Ảnh: FB Nhã Phương Beauty & Moomery)

Tham gia gameshow mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ về cách quản lý tài chính cũng như liên quan đến vấn đề tiền nong trong nhà. Trước đó, theo lời tiết lộ của nam danh hài, Nhã Phương chính là “tay hòm chìa khoá”.

Không chỉ vậy, trong chương trình nói trên, Nhã Phương cho biết, Trường Giang để cô đứng tên toàn bộ tài sản, đất đai trong nhà. “Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất.” – Nhã Phương kể.

Nữ diễn viên rất hạnh phúc với cách chồng chiều chuộng. (Ảnh: FB Nhã Phương Beauty & Moomery)

Lúc được hỏi: “Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?”, Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Không chỉ vậy, Nhã Phương còn cho biết, chồng có niềm tin tuyệt đối vào mình. “Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình.” – cô cho biết.

Việc thấu hiểu nhau giúp cặp đôi giữ được tổ ấm hạnh phúc. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Có thể nói, sau khi kết hôn, Trường Giang rất cưng chiều vợ, lo từng miếng ăn giấc ngủ. Bên cạnh đó, anh yêu thương hết mực con mình. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về tổ ấm hạnh phúc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp