Trường Giang đón chào tuổi 39: Vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp thăng tiến

Vào mỗi dịp sinh nhật của người thương, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương luôn dành những điều đặc biệt cho người bạn đời của mình.

Ngày 20/4 vừa, Trường Giang chính thức bước vào tuổi 39. Để làm cho chồng bất ngờ, Nhã Phương xả kho loạt ảnh lên đồ đôi nhí nhố để tạo bất ngờ cho chồng tại phim trường. Nhìn bàn trang trí cũng đủ biết mẹ bỉm đã chuẩn bị rất chỉn chu, có cả ảnh, bánh, hoa không thiếu thứ chi để chúc mừng ông xã. Trước những hình ảnh kể trên, nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa khi “Mười Khó” có người vợ tâm lý, lại chiều chồng.

>> Xem thêm: Trường Giang mua hết hàng với giá gấp đôi cho ngư dân mưu sinh vất vả

Cuộc sống hiện tại của danh hài Trường Giang khiến bao người ngưỡng mộ. Trong nhiều hình ảnh, clip đăng tải trên các kênh cá nhân, có thể thấy gia đình nhỏ này vô cùng hạnh phúc. Họ luôn quan tâm, chăm sóc và vun vén cho tổ ấm của mình.

Đi lên từ con số 0, Trường Giang nay đã có trong tay danh tiếng và khối tài sản khủng nhiều người mơ ước. Cuộc sống giàu sang nhưng nam danh hài vẫn duy trì nét giản dị, mộc mạc, không phô trương.

Không chỉ vậy, Trương Giang có nhiều việc làm ý nghĩa giúp đỡ mọi người. Tập 14 chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp lên sóng với sự tham gia của Tú Hảo bên cạnh “chủ xị” Trường Giang. Lúc này, nam danh hài đã có dịp gặp gỡ những ngư dân. Qua trao đổi, nam danh hài xúc động khi biết được dù thời tiết rất lạnh nhưng họ vẫn lặn xuống dưới làn nước sâu để đánh bắt thủy sản nhưng mức thu nhập “bèo bọt”. Chẳng nghĩ ngợi lâu, nam danh hài liền hào phóng mua hết hàng của người này với giá gấp đôi. “Thôi để còn nhiêu lát em mua hết cho, mua giá gấp đôi luôn, lát mua hết, vô nghỉ ngơi đi” – Trường Giang nhắn nhủ.

>> Có thể bạn quan tâm: Trường Giang lần đầu chia sẻ về những ồn ào khi tham gia Running Man, nhận xét thẳng về Trấn Thành

Được biết đây là một trong nhiều việc làm ý nghĩa của nam danh hài dành cho bà con khó khăn. Ở các chuyến đi trước, nam danh hài còn tự bỏ tiền túi để hỗ trợ người dân. Có thể nói, từ nghèo khó đi lên nên Trường Giang rất đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Có thể nói, ở độ tuổi 39, danh hài Trường Giang có cuộc sống “vạn người mê”. Nhiều dân mạng cho rằng, không ồn ào phô trương, nam danh hài luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn bên mình với tấm lòng nhân ái. Đây quả thực là điều rất đáng quý.

>> Xem thêm: Trường Giang khoe vườn cây bên trong căn biệt thự khủng, tiết lộ 1 chi tiết liên quan đến ái nữ?

Nguồn: Tổng hợp