Trường Giang lần đầu chia sẻ về những ồn ào khi tham gia Running Man, nhận xét thẳng về Trấn Thành

Trường Giang là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, thế nhưng khi tham gia chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 anh đã gặp không ít những "lời ra tiếng vào" ngay cả trước và trong khi chương trình phát sóng. Mới đây trong tập 11, nam danh hài và các thành viên đã có buổi trò chuyện đặc biệt sau khi hoàn thành chuyến ghi hình tại Hàn Quốc.

Trường Giang là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, thế nhưng khi tham gia chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 anh đã gặp không ít những “lời ra tiếng vào” ngay cả trước và trong khi chương trình phát sóng. Mới đây trong tập 11, nam danh hài và các thành viên đã có buổi trò chuyện đặc biệt sau khi hoàn thành chuyến ghi hình tại Hàn Quốc.

Thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 đã có buổi tâm sự đặc biệt trong tập 11. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với sự thành công của mùa 1, Running Man Việt Nam mùa 2 được khán giả kì vọng rất nhiều, điều này tạo nên sự thuận lợi và áp lực đối với nhà sản xuất cũng như những nghệ sĩ tham gia. Chương trình có lượng người xem đông đảo, các thành viên nhận được quan tâm nhiều trong cả những bài viết ngoài lề. Tại tập 11, nam danh hài đã tâm sự về những những ý kiến trái chiều anh nhận được trong thời gian qua.

Việc không thường xuyên xuất hiện cùng dàn cast trong hoạt động sau khi ghi hình khiến Trường Giang nhận được nhiều ý kiến cho rằng anh đã bị “cô lập” ở Running Man. Nam danh hài chia sẻ: “Hiện tại mọi người rất thân nhau, rất gần gũi nhau, nhưng mà mọi người hay nói sao không thấy Trường Giang đi chơi chung, đi ăn chung, đi uống chung. Em còn vợ, còn con, khi nào rảnh em phải gọi điện nói chuyện với vợ con. Em còn công việc, nhà hàng, quán cơm, còn mấy công việc khác. Em phải lo kịch bản chương trình này, chương trình kia, còn công việc của em, kịch bản của em nữa. Do đó khi nào có thời gian rảnh em phải làm những công việc đó. Sau Running Man, cuối ngày em sẽ làm công việc của em.

Các em có rủ chứ, chụp hình đồ ăn nói sao em ăn ngon vậy mà không có mặt anh. Thì tụi em biết mà, biết hết chứ. Chứ không có tui đi không cho tụi nó chụp hình đăng lên mạng. Anh em vẫn bình thường. Trường Giang có nói với mấy em, người ta nói gì kệ người ta đi. Mấy em nói sợ anh Giang buồn thôi. Không có gì cả. Được cái anh em nghệ sĩ rất hiểu nhau”.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về những “lời ra tiếng vào” khi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Jun Phạm nói thêm: “Mỗi người một tính, người muốn ở nhà ngủ tiếp, còn có người như anh Giang phải gọi điện thoại về cho vợ, khai báo với vợ đang làm gì. Tụi em là mấy đứa trẻ, 4 tháng mới được ra khỏi nhà, lâu lắm mới được shopping. Thêm đứa em rủ mình đi làm tóc, thế là có thêm đầu mới. Nên em muốn ra đường chụp hình, lỡ không được chụp hình tốn 7 triệu thì uổng. Nên rủ là phải đi”.

Trường Giang khẳng định cần học nhiều ở Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mùa 2 của Running Man Việt Nam, ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình đã sự xuất hiện của những gương mặt mới, thay thế những nghệ sĩ mùa 1. Việc Trường Giang thay thế Trấn Thành khiến cộng đồng mạng có nhiều “lời ra tiếng vào”, so sánh về hai danh hài. Tại tập 11, Trường Giang chia sẻ: “Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, cũng có người khen rồi cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ em nói luôn việc này.

Em với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn em thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh, thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh nữa. Em còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Em học mảng MC trên chương trình rất nhiều từ Trấn Thành. Quý vị nếu xem những chương trình gần đây của em, quý vị sẽ thấy em nói tròn vành, rõ chữ hơn và có sự nhấn nhá, biết nhìn thẳng mắt khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là em học từ Trấn Thành”.

Trường Giang khiến nhiều cộng đồng mạng nghi ngờ không hòa đồng với các thành viên. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ thật lòng của Trường Giang và các thành viên trong dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 khiến khán giả hiểu thêm con người và cuộc sống của các nghệ sĩ sau những khoảnh khắc vui đùa, hết mình trong từ số phát sóng. Những nghệ sĩ mang tiếng cười cho khán giả, ẩn sau những giây phút thoải mái đó là những câu chuyện, những áp lực khó có thể kể hết.

Nguồn: