Trường Giang gửi đồ ăn đến tận nơi làm việc của Nhã Phương để cổ vũ vợ

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Trường Giang đã cho thấy sự cưng chiều của mình đối với Nhã Phương. 

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Nhất cử nhất động của cả hai luôn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, Nhã Phương tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe được chồng cưng chiều hết mực. Cụ thể, nữ diễn viên đang bận rộn với lịch trình công việc. Để cổ vũ vợ, Trường Giang đã nhanh chóng gửi đồ ăn đến địa điểm làm việc của bà xã.

Trường Giang gửi đồ ăn đến nơi làm việc để ủng hộ vợ. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng thích thú là lời nhắn nhủ đầy tình cảm của nam diễn viên dành cho vợ: “Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp”. Những hành động này khiến Nhã Phương không khỏi hào hứng và xúc động. Bằng chứng là việc nữ diễn viên không ngần ngại tiết lộ với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Nhã Phương khoe lời nhắn cưng chiều của chồng trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương và Trường Giang gây chú ý với cách xưng hô “Yêu thương”. Trước đó, Nhã Phương vừa tiết lộ câu chuyện thú vị giữa mình và chồng trên trang cá nhân. Được biết Trường Giang đã nhắn tin nũng nịu thèm món súp bào ngư vi cá với vợ. Bằng câu chuyện này, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cách xưng hô đáng yêu giữa Trường Giang và Nhã Phương. Trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, nam diễn viên cho biết Nhã Phương không bao giờ gọi chồng là “Anh Giang” mà hay gọi là “Yêu thương” hoặc “Yêu thương của em”.