Trường Giang làm nũng với Nhã Phương, đòi vợ mua đồ ăn mới chịu

Nhã Phương thu hút sự chú ý khi khoe Trường Giang nũng nịu với mình bằng câu nói cực ngọt: “Mẹ ơi, ba thèm ăn súp bào ngư vi cá quá, mẹ mua cho ba ăn đi”.

Nhã Phương vừa tiết lộ câu chuyện thú vị giữa mình và chồng trên trang cá nhân. Cụ thể, Trường Giang đã nhắn tin nũng nịu nữ diễn viên trong khi cô đang đi làm. Được biết nam diễn viên hài than vãn với vợ thèm món súp bào ngư vi cá. Điều này khiến Nhã Phương bất ngờ vì cô mới là người thường xuyên đòi chồng mua đồ ăn:“Đang đi làm nhận được cuộc điện thoại, nghe mà không tin vào tai mình. Trong suốt 5 năm qua toàn là tôi nhắn: “Yêu thương ơi, Em thèm ăn món này, món kia”. Thiết nghĩ sẽ không bao giờ có ngày chồng tôi sẽ réo tôi lo thức ăn cho ổng, vậy mà khi nghe ảnh nói “Mẹ ơi, ba thèm ăn súp bào ngư vi cá quá, mẹ mua cho ba ăn đi” nghe mà rớt nước mắt thực sự, nghìn năm mới có một lần đương nhiên nhỏ vợ làm ngay và luôn”.
Trường Giang làm nũng với Nhã Phương. Ảnh: Internet.
Với câu chuyện này, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cách xưng hô đáng yêu giữa Trường Giang và Nhã Phương. Nếu nam diễn viên hài dùng cách xưng “ba”, “mẹ” thì Nhã Phương lại gọi chồng bằng hai từ “yêu thương”. Trước đó, cách xưng hô này đã được Trường Giang tiết lộ trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” khi cho biết Nhã Phương không bao giờ gọi chồng là "Anh Giang" mà hay gọi là "Yêu thương" hoặc "Yêu thương của em". 
Trường Giang từng tiết lộ Nhã Phương thường gọi mình bằng "yêu thương" trên sóng truyền hình. Ảnh: Internet.