Trường Giang tiết lộ ngày đầu yêu Nhã Phương: Nhớ đến mức muốn “đập đầu vào tường”

Trường Giang cho biết bản thân từng “đập đầu vào tường” vì quá nhớ Nhã Phương trong những ngày đầu hẹn hò.

Trường Giang vừa có những tiết lộ thú vị về những ngày đầu hẹn hò cùng Nhã Phương. Theo lời nam nghệ sĩ, anh và bạn gái đã liên tục giận dỗi nhau vì yêu xa. Trong thời gian lưu diễn tại Mỹ, cả hai liên tục cãi vã và làm lành do nhớ nhau: "Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lý do không đâu”.
Trường Giang cho biết không thể chịu nỗi cảm giác yêu xa. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại là câu chuyện Trường Giang “đập đầu vào tường” vì nhớ Nhã Phương. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn tiết lộ việc không ngần ngại chạy đến với Nhã Phương khi cảm thấy không nhớ bạn gái: “Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm".
Trường Giang và Nhã Phương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ảnh: Internet.
Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Trong thời gian hẹn hò, cả hai từng đối mặt với không ít sóng gió đến mức rạn nứt tình cảm và tan vỡ. Vượt qua tất cả, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau về chung một nhà. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.