Trường Giang và Nhã Phương tham dự đám cưới của Mạc Văn Khoa: Ngoại hình gây chú ý

Hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đã sánh bước bên nhau tham dự lễ cưới của danh hài Mạc Văn Khoa. Sự đồng điệu của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đã sánh bước bên nhau tham dự lễ cưới của danh hài Mạc Văn Khoa. Sự đồng điệu của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện tại đám cưới Mạc Văn Khoa

Vào tối ngày 5/6, lễ cưới của diễn viên hài Mạc Văn Khoa và xã Vy Pumpe đã chính thức diễn ra tại một trung tâm tại TP HCM. Tham gia sự kiện có đông đảo dàn sao đình đám như Hoa hậu Khánh Vân, Khả Như, Đức Thịnh, Việt Hương – Hoài Phương,… Trong đó, sự xuất hiện của cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Cả hai thu hút sự chú ý của nhiều người

Tới tham dự hôn lễ này, Trường Giang và Nhã Phương diện trang phục dress code màu đen. Trong khi Mười khó chọn bộ vest đầy lịch lãm thì Nhã Phương lên đồ với chiếc đầm cúp ngực khéo khoe đôi vai mảnh mai, gợi cảm. Có thể thấy, cặp đôi rất hào hứng với gương mặt rạng rỡ cùng visual nổi bật.

Đám cưới Mạc Văn Khoa có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Đặc biệt, hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương luôn sánh bước bên nhau. Nhìn cặp đôi tình tứ, nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm mặn nồng, hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại đổ dồn vào diện mạo phát tướng thấy rõ của Trường Giang. Nhiều người cũng cho rằng Nhã Phương cũng “có da có thịt” hơn rất nhiều và sở hữu sắc vóc lên hương so với khoảng thời gian trước đó.

Nhã Phương ngày càng xinh đẹp

Đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe được thắt chặt an ninh nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Trước giờ tổ chức hôn lễ, nam diễn viên đã chính thức ra mặt gửi lời xin lỗi truyền thông vì không thể tiếp đón chu đáo.

Nguồn: Tổng hợp