Trương Tử Phong – ‘tiểu ảnh hậu’ 10X có doanh số phòng vé cao nhất của làng điện ảnh xứ Trung

Trương Tử Phong là nữ diễn viên được nhiều người đánh giá cao về khả năng diễn xuất và trở thành nhân tố sáng giá trên đấu trường phim ảnh Quốc Tế.

Mới đây, bộ phim điện ảnh 'Chị tôi' đã đạt được thành tích vượt bậc khi trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất về chủ đề gia đình chỉ trong một ngày. Bên cạnh nội dung bộ phim thì nhiều khán giả chú ý đến nữ diễn viên Trương Tử Phong nhiều hơn. Theo Sina, nhiều người nhận xét Trương Tử Phong trưởng thành vượt bậc về diễn xuất.
Trương Tử Phong trong tác phẩm 'Chị tôi'
 

Được biết, Trương Tử Phong là nhân tố sáng giá của làng điện ảnh xứ Trung và nhận được nhiều kì vọng từ giới chuyên môn. Nữ diễn viên thuộc thế hệ 10X, hoạt động nghệ thuật từ năm 4 tuổi với vai trò mẫu ảnh, đóng quảng cáo, MV ca nhạc. Năm 7 tuổi, Trương Tử Phong chuyển sáng diễn xuất và được đạt nhiều thành tích vượt trội.


Nữ diễn viên 10X được nhiều khán giả yêu thích
 

Năm 2010, Trương Tử Phong góp mặt trong bộ phim 'Đường Sơn đại địa chấn". Trong tác phẩm này, năng lực diễn xuất của nữ diễn viên được bộc lộ và giúp cô nàng đạt giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trai giải Bách Hoa. Kể từ đó, nữ diễn viên được nhiều người đánh giá là nhân tài trong làng điện ảnh Hoa Ngữ.

Trương Tử Phong đạt nhiều giải thưởng danh giá
 
 

Năm 2016, Trương Tử Phong tiếp tục với vai diễn Phương Đóa Nhi trong Tiểu Ly Biệt và xuất sắc đạt được các giải thưởng tại loạt liên hoan phim truyền hình danh giá Trung như Hoa Đỉnh, Phi Thiên, Bạch Ngọc Lan. Theo Sina, Trương Tử Phong không chỉ là người trẻ tuổi nhất giành được giải thưởng tại sự kiện mà còn là nữ diễn viên thế hệ 10X duy nhất nhận được đề cử giải Bạch Ngọc Lan danh giá.

Năm 2018, Trương Tử Phong với tác phẩm Chào em, Chi Hoa đã đạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Kim Mã. Nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của bản thân mà nữ diễn viên được mệnh danh là 'Tiểu ảnh hậu' của làng điện ảnh xứ Trung. Nhiều khán giả và giới chuyên môn trông chờ vào sự thành công trong tương lai của nữ diễn viên.

Theo TravelMag