Tú Anh chuẩn bị lên xe hoa, BTV Ngọc Trinh không chúc mừng, tình chị em đã rạn nứt?

Đã từng thân thiết và có khoảng thời gian yêu em trai Bảo Hưng của BTV Ngọc Trinh, nhưng khi Tú Anh “rục rịch” lên xe hoa, đàn chị vẫn chưa có động thái chúc mừng Á hậu. Phải chăng khi người đẹp chia tay Bảo Hưng cũng là lúc cắt đứt quan hệ với đàn chị thân thiết?

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu là Á hậu từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh còn được biết đến là nữ MC xinh đẹp của nhiều chương trình tại VTV24Đây chính là công việc cô mơ ước kể từ sau khi tốt nghiệp chuyên ngành học Phát thanh – Truyền hình tại Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Á hậu Tú Anh còn là một BTV tài năng.

Tại đây, Dương Ngọc Trinh – một BTV nổi tiếng của VTV, cô là người luôn giúp đỡ Á hậu Tú Anh từ khi bắt đầu công việc dẫn chương trình của mình. Đàn chị đã trực tiếp hướng dẫn cho Tú Anh sắp xếp thời gian một cách khoa học. Cũng từ đó, hai chị em ngày càng thân thiết với nhau.

Ngọc Trinh là người luôn giúp đỡ Á hậu Tú Anh từ khi bắt đầu công việc dẫn chương trình.

Khoảng giữa năm 2016, Tú Anh và em trai Dương Ngọc Trinh – Bảo Hưng vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên “thả thính” nhau trên trang cá nhân. Được biết, Ngọc Trinh và em trai rất thân thiết và gắn bó với nhau. Hai chị em thường xuyên đi ăn uống và du lịch cùng nhau.

Hai chị em Ngọc Trinh và Bảo Hưng rất thân thiết.

Cuối năm 2016, cả hai gần như ngầm công khai mối quan hệ khi Bảo Hưng quyết định chia sẻ hình ảnh ôm nhau tình tứ với Á hậu. Họ còn tay trong tay đi xem liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà hay trong một vài sự kiện, người ta thấy Bảo Hưng còn chu đáo xách đồ cho bạn gái.

Cuối năm 2016, Tú Anh công khai thân thiết với bạn trai Bảo Hưng.

Từ sau khi công khai quen Bảo Hưng, mối quan hệ giữa Tú Anh và đàn chị Ngọc Trinh ngày càng gắn kết. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Á hậu Việt Nam 2012 luôn dành những lời tình cảm khi nói về BTV Ngọc Trinh. Không chỉ xem Ngọc Trinh là một người chị, một người bạn, mà đối với Tú Anh, nữ BTV xinh đẹp này còn là một cô giáo rất nghiêm khắc nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Tú Anh và đàn chị Ngọc Trinh thân thiết với nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian, cặp đôi này bỗng im ắng hẳn, không còn nhắc về nhau, đồng thời Bảo Hưng cũng xóa toàn bộ những gì liên quan đến bạn gái trên trang cá nhân. Tú Anh và Bảo Hưng đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Sau một thời gian, Tú Anh và Bảo Hưng đã “đường ai nấy đi”.

Cũng kể từ khi chia tay với Bảo Hưng, khán giả không còn thấy Á hậu Tú Anh xuất hiện thân thiết bên đàn chị Ngọc Trinh nữa. Nhiều người đã đặt “dấu chấm hỏi” cho mối quan hệ đã từng tốt đẹp này.

Thậm chí, thời gian này, khi showbiz Việt đang mong chờ đến ngày người đẹp Tú Anh lên xe hoa cùng bạn trai thiếu gia vào tháng 7, đông đảo đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu, nhưng đến nay, người hâm mộ vẫn chưa thấy động thái nào từ đàn chị thân thiết của Tú Anh. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh và Tú Anh cũng không còn tương tác với nhau. Đặc biệt, thời gian này, Tú Anh cũng không còn xuất hiện trên sóng VTV như trước. Một số người cho rằng: “Khi Tú Anh chia tay Bảo Hưng cũng là khi cô cắt đứt mối quan hệ với đàn chị Ngọc Trinh?”.

Ngọc Trinh không có động thái gì khi đàn em thân thiết lên xe hoa.

Nguồn: Pose.com.vn