Từ bỏ công việc ổn định, đại lý Kim Tuyến tìm thấy thành công với mỹ phẩm N-Collagen

Vượt qua áp lực dư luận để từ bỏ công việc ổn định, Kim Tuyến đã chứng minh quyết định đúng đắn của bản thân bằng thành công hiện tại. 

Sở hữu một công việc nhiều người mơ ước nhưng Kim Tuyến lại quyết định từ bỏ để dấn thân vào con đường khởi nghiệp đầy chông gai. Nhìn hành trình vượt qua áp lực dư luận, bất chấp những lời dè bĩu để đi đến thành công của cô, không ít người thắc mắc điều gì đã khiến cô gái bé nhỏ này có thể dũng cảm đến thế?
Câu chuyện từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê của Kim Tuyến đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
Đại lý Kim Tuyến tên thật là Nguyễn Thị Kim Tuyến. Cô sinh ra và trưởng thành tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Kim Tuyến từng theo học chuyên ngành điện tử truyền thông của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Kim Tuyến nhận được nhiều lời mời từ các nhà tuyển dụng. Với năng lực chuyên môn xuất sắc, cô trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel.Sở hữu một công việc ổn định nhiều người mơ ước nhưng Kim Tuyến lại ấp ủ tham vọng gây dựng sự nghiệp. Cô chấp nhận đương đầu với khó khăn để đánh đổi sự thành công. Đây là nguyên nhân khiến Kim Tuyến quyết định từ bỏ công việc văn phòng để khởi nghiệp.
Sở hữu một công việc nhiều người mơ ước nhưng Kim Tuyến không muốn thỏa hiệp với sự "ổn định".
Trên hành trình hiện thực hóa ước mơ, cô biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen thông qua sự giới thiệu từ bạn bè. Từ nhỏ, Kim Tuyến đã có một niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp. Vốn là một người phụ nữ hiện đại đầy bản lĩnh, cô lại càng trân quý và nâng niu nhan sắc phái đẹp. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, Kim Tuyến đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. 
Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã mở ra con đường hiện thực hóa ước mơ của Kim Tuyến.
Với sự sắc sảo và nhạy bén, Kim Tuyến biết rằng chất lượng và uy tín là hai thế mạnh khiến N-Collagen có thể tạo nên một vị trí vững vàng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. “Một khách hàng tìm đến sản phẩm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu muốn khách hàng trở lại một lần nữa thì sản phẩm phải thật sự có chất lượng. Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công cho một thương hiệu” - Kim Tuyến chia sẻ.
Chất lượng là nguyên nhân khiến Kim Tuyến quyết định đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.
Trải qua quá trình nghiên cứu, Kim Tuyến quyết định đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Con đường khởi nghiệp của cô cũng bắt đầu từ đây. Kim Tuyến đã mang tất cả đam mê và khối óc để nỗ lực không ngừng nghỉ. Song sự cố gắng vẫn chưa đủ, Kim Tuyến vấp ngã ngay lần đầu lao ra thương trường. Trong thời gian đầu, cô gặp khó khăn về tài chính khi không thể nhập hàng một số lượng lớn và thiếu kinh nghiệm kinh doanh. Tuy nhiên, tất cả điều đó vẫn chưa là gì so với áp lực dư luận mà Kim Tuyến phải đối mặt. Nắm trong tay tấm bằng cử nhân và một tương lai rộng mở, cô quyết định từ bỏ công việc ổn định để chạy theo đam mê kinh doanh. Hành động này đã nhận về nhiều sự dè bỉu và chỉ trích từ dư luận. Không ít người cho rằng đây là quyết định bồng bột, thiếu trải nghiệm của một cô gái đầy mộng tưởng?
Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, Kim Tuyến đã gặp phải nhiều khó khăn.
Thế nhưng, Kim Tuyến đã phủ nhận những suy nghĩ ấy bằng chính thành công của mình. Vượt qua rào cản dư luận, cô vẫn dũng cảm bước trên con đường mình đã chọn. Trong lúc bế tắc nhất, Kim Tuyến gặp được Nhà phân phối Khánh và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân – hai người phụ nữ đặc biệt đã mở ra lối đi mới giúp cô có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp.Hiện tại, Kim Tuyến đã trở thành đại lí trực thuộc công ty Xuất Nhập khẩu Ncollagen và gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi 26. “Tuy nhiên, điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là sự dũng cảm dám bước đi trên con đường mình đã chọn và chưa bao giờ hoài nghi về quyết định của bản thân” - Kim Tuyến chia sẻ.
Kim Tuyến đã bước lên những chỉ trích và áp lực dư luận để đi đến thành công.
Với năng lực xuất sắc và sự nỗ lực bền bĩ, tin chắc Kim Tuyến sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

[yarpp]