Từ khách hàng tới doanh nhân thành đạt được diện kiến Quyền Chủ tịch nước

Đó là câu chuyện của Trúc Thanh, nữ doanh nhân 49 tuổi thành công sau khi sử dụng sản phẩm trị nám của Công ty Cổ phần Socos. Sâu khi sử dụng các sản phẩm của Socos, Trúc Thanh không chỉ trị khỏi nám mà còn trở thành doanh nhân tiêu biểu, được diện kiến Quyền Chủ tịch nước nhân dịp kỷ niệm 14 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018) vừa qua.

Nữ doanh nhân chia sẻ, nám da từng là nỗi ám ảnh của chị. Làn da thâm nám khiến chị mất tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người. Chị cũng từ trải nghiệm nhiều dịch vụ trị nám khác nhau nhưng tình trạng nám da vẫn không được đẩy lùi. Cứ ngỡ mình sẽ phải chung sống với tình trạng này suốt đời, nhưng Trúc Thanh tình cờ biết đến sản phẩm trị Nám của Công ty Cổ Phần Socos. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, chị thực sự bất ngờ về kết quả nhận được. Các vết thâm nám giảm đi rõ rệt. Chị cũng tự tin giới thiệu sản phẩm tới những người quen của mình và nhận được phản hổi rất tích cực. Đây cũng chính là lý do khiến chị đưa ra quyết định sẽ kinh doanh các sản phẩm từ công ty này.

Chia sẻ về ngã rẽ kinh doanh ở tuổi 49 Trúc Thanh cho biết: “Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ bắt đầu kinh doanh nhất là ở đội tuổi này. Mọi thứ đến với tôi một cách rất tự nhiên. Vốn là một nhân viên văn phòng bởi vậy tôi luôn thận trọng và chỉn chu trong mọi việc. Trong kinh doanh cũng vậy, bản thân đã từng trải nghiệm các sẩn phẩm và nhận thấy hiệu quả nên mới tin tưởng lựa chọn kinh doanh. Sau một  thời gian gắn bó với sản phẩm trị nám, tôi bắt đầu nhập thêm các sản phẩm khác  từ Socos, tất cả đều nhận được phản hổi tốt từ khách hàng nên tôi cũng tự tin hơn về công việc của mình.”

Chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó với thương hiệu, Trúc Thanh đã phát triển một cách vượt bậc, trở thành một tỏng những thành viên tiêu biểu của công ty, trở thành nhà phân phối khu vực Long Xuyên. Đáp lại những nỗ lực này, ngày 12/10 vừa qua, Trúc Thanh là một trong những doanh nhân tiêu biểu được diện kiến Quyền Chủ tịch nước tại Phủ Chủ tịch nhân dịp ….. vừa qua.

Chia sẻ về sự kiện này, nữ doanh nhân cho biết: “Được diện kiến Quyền Chủ tịch nước là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào với tôi. Đây cũng chính là động viên tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục, nỗ lực, phấn đấu hơn trong tương lai. Đây cũng là minh chứng cho con đường tôi chọn là đúng đắn. Có được ngày hôm nay, tôi cũng rất cảm ơn tới ban lãnh đạo của Socos đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc.”

Có thể nói, chỉ sau một thời gian ngắn, trở thành nhà phân phối tiêu biểu và được diện kiến Quyền Chủ tịch nước là điều mà bất kỳ doanh nhân nào cũng mong muốn.  Đây cũng chính là minh chứng có khả năng, nố lực của nữ doanh nhân. Trúc Thanh cũng cho biết, muốn kinh doanh thành công, trước hết bản thân cần vượt qua mọi giới hạn, thực sự muốn gắn bó với công việc. Tiếp sau đó cần chọn được sản phẩm kinh doanh chất lượng, uy tín bởi chỉ có vậy mới chiếm dược niềm tin lâu dài của khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình kinh doanh, không nên sợ hãi, dám đương đầu, dám đối mặt, thành công sẽ đến với bạn.