Netizen phát tín hiệu “ét o ét”, đòi “giải cứu” Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước những hình ảnh mới đây của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (MUVN 2022), nhiều dân mạng cho rằng các mỹ nhân này đang trở thành "nạn nhân bất đắc dĩ" từ vị stylist nổi tiếng.

Trước những hình ảnh mới đây của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (MUVN 2022), nhiều dân mạng cho rằng các mỹ nhân này đang trở thành “nạn nhân bất đắc dĩ” từ vị stylist nổi tiếng.

Media tour của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được mở đầu bằng 3 sắc màu rực rỡ như cây đèn giao thông. Cả 3 bộ trang phục đều khiến người mặc trông “đứng tuổi” hơn do đường cắt có phần vuông vức, chất liệu dày dặn.

Bước ra khỏi cuộc thi MUVN 2022, cả 3 cô gái Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Thế nhưng, đời đâu là mơ, phong cách thời trang gần đây của cả ba cô nàng lại là đề tài tranh cãi của dân mạng. 

Cả 2 Á hậu đều gặp tình trạng ống quần dài lượt thượt khiến tổng thể kém chỉn chu hơn hẳn.

Có thể thấy, trong suốt media tour, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là sự xuất hiện của nhiều bộ trang phục “gu lạ”: Có khi quá diêm dúa, có khi già cỗi… Nhiều dân mạng cho rằng, không hiểu các cô nàng đã “đắc tội” với stylist như thế nào mà nay bị “dìm tơi tả” như vậy.

Những khoảng hở có sexy đến mấy cũng không thể cứu vớt nổi màu tím chết già úa này.
Họa tiết da báo rất sành điệu và bốc lửa, nhưng khi có tận 3 cô cùng mặc da báo đứng sát rạt nhau thì “lạ lắm à nha”.
Tân Hoa hậu Ngọc Châu thực sự không hợp với kiểu tóc này. Chưa kể team stylist còn để 2 Á hậu đội nhầm vương miện của nhau.

Liên tục các ý kiến được đưa ra rằng cả 3 vốn có phong cách rất ổn từ khi nhập cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thế nhưng đến lúc đội vương miện lên đầu lại tụt dốc không phanh. Hiện tại, cụm từ “giải cứu hoa hậu” vẫn đang được nhiều người chia sẻ mạnh mẽ trên các bài đăng của Top 3 hoa hậu trong những bộ trang phục “nhúng bàn tay” khỏi stylist nói trên. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của các Top 3 MUVN 2022 trong thời gian gần đây, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp