Tự tin công khai khuyết điểm xấu nhất của mình nhưng Ngọc Trinh khẳng định không thấy mặc cảm

Có thể thấy, “nữ hoàng nội y” thẳng thắn thừa nhận những điểm xấu của mình thay vì né tránh.

Ngọc Trinh là người đẹp rất năng cập nhật cuộc sống đời thường lên mạng xã hội. “Nữ hoàng nội y” cũng thường xuyên dùng tài khoản mạng xã hội để giao lưu cùng người hâm mộ. Mới đây, chân dài Trà Vinh đăng tải đoạn clip trả lời những tò mò của cư dân mạng về cô.

Trong clip, Ngọc Trinh không ngại công khai nụ cười hở lợi là khuyết điểm của mình, nhưng không vì thế mà mặc cảm. Có thể thấy, “nữ hoàng nội y” thẳng thắn thừa nhận những điểm xấu của mình thay vì né tránh.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc cô thoải mái cười. Giọng cười này lập tức gây sốt, được các diễn đàn showbiz chia sẻ. Ai nấy không nhịn được cười vì nhìn gương mặt Ngọc Trinh… rất hài. Thời điểm đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, điệu cười là khuyết điểm cố hữu trên gương mặt “nữ hoàng nội y”. Theo đó, Ngọc Trinh sở hữu nụ cười hẹp khuôn và hàm răng không được đẹp.

Nụ cười hở lợi khiến Ngọc Trinh kém xinh hơn nhiều so với lúc bình thường. Trong khi nụ cười là thế mạnh, nâng tầm nhan sắc các mỹ nhân, thì điều đó… chưa bao giờ đúng với mẫu nội y.

Theo: nhipsongviet