Tung clip ‘chân dung’ tô phở giá 920k ở Landmark, Color Man bất ngờ bị người xem đồng loạt chỉ trích

Là một trong những Youtuber ẩm thực nổi tiếng, mới đây đoạn clip giới thiệu về ‘tô phở giá cung trăng’ ở Landmark 81 của Color Man bất ngờ bị chỉ trích.

Được biết đến là Youtuber về ẩm thực, du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, Color Man hiện sở hữu kênh Youtube với gần 1 triệu lượt người theo dõi. Với khiếu hài hước cộng việc thường xuyên săn lùng những địa điểm ăn uống độc đáo, Color Man có hẳn một nhóm fan trung thành. Bên cạnh các clip review quán xá, địa điểm du lịch, kênh Youtube của nhân vật này còn đi đầu nội dung về hậu trường các chương trình thực tế nổi tiếng.

Menu ‘hết hồn’ của một nhà hàng trong Landmark 81

Mới đây, giữa cơn sốt về ‘menu hết hồn’ của nhà hàng Landmark 81, Color Man lập tức trải nghiệm dịch vụ tại đây. Trong đó, thông tin, hình ảnh về tô phở 920 mà Youtuber này hài hước giới thiệu là ‘có giá cung trăng’ gây chú ý. Đoạn clip với tiêu đề ‘Color Man bấm bụng review tô phở ‘chọc trời’ giá ‘cung trăng’ 920k tại tầng 66 Landmark 81‘ nhanh chóng đạt gần 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Chân dung tô phở ‘giá cung trăng’ 920k mà Color Man được thưởng thức

Rất vui khi là 1 trong những YouTuber đầu tiên review tô phở ‘đặc biệt’  này. Quý khán giả nào muốn trải nghiệm thử hãy đến Landmark 81 và sang block khách sạn và hỏi nhà hàng O.P tầng 66 nhé‘ – Color Man viết giới thiệu về đoạn clip.

Tuy nhiên, thay vì tập trung vài nội dung ‘tô phở giá cung trăng’ mà Color Man trải nghiệm tại nhà hàng Landmark 81, nhiều người xem tự nhận là fan của Youtuber này đã công khai dòng bình luận thể hiện sự bức xúc. Theo đó, người xem cho biết họ cảm thấy khó chịu với cách hành xử của Youtuber với nhân viên nhà hàng và cả với các nhân vật đồng hành tham gia trải nghiệm trong đoạn clip.

Hành động ‘mời’ các bạn đi cùng ăn thử món Phở vô tình gây tranh cãi

Phản ứng của những bạn trẻ được Color Man mời ăn thử món Phở

‘Miếng ăn là miếng tồi tàn’ mà nhìn bác này ăn rồi gắp cho nhân viên từng miếng thịt, rồi cho mỗi người húp một muỗng nước lèo mà ngại dùm luôn. Nhìn mặt mấy bạn nhân viên cũng sượng sượng tội quá’ – người xem tên Nguyên Vũ Hoàng bình luận.

‘Kiểu phong cách người giàu và kẻ làm thuê nhỉ’ – một khán giả khác viết.

Thậm chí có người xem tuyên bố bỏ theo dõi kênh Youtube của Color Man vì không thích cách hành xử của chủ nhân nó: ‘Chính thức say goodbye channel. Không thích cách hành xử của chú’ – Thành Công Lương bình luận.

‘Nhìn mấy anh chị nhân viên của chú có vẻ tội tội sao ý. Chú nói mấy câu nghe dễ tự ái ghê gớm’; ‘Đúng là càng giàu càng keo’; ‘Xem xong video này chính thức unfollow kênh luôn!’; ‘Sao thấy kì quá à, rủ 6 người lên đó ăn dòm có mình chú ăn tô 920k , còn mấy người kia nhìn em thấy có gì đó kì kì’… hàng loạt ý kiến chỉ trích cách hành xử của Color Man trong đoạn clip trải nghiệm tô phở giá 920k ở Landmark 81.

Nhiều người xem thậm chí tuyên bố bỏ theo dõi kênh Youtube của Color Man

Theo nội dung clip, Color Man khi đến trải nghiệm ẩm thực ở nhà hàng có gọi 1 tô phở giá 920k cho mình và một số món ăn, thức uống cho những người đi cùng. Việc chủ kênh Youtuber nổi tiếng chỉ gọi một tô phở cho bản thân và sau đó có chia để những người đi cùng ăn thử bất ngờ bị chỉ trích.

Theo: tiin.vn