Từng thừa cân, để lộ “bé mỡ”, nay Karik lột xác ngoạn mục với cơ bụng 6 múi cực mlem!

Nhìn cơ bụng 6 múi rõ mồn một của Karik mà dân tình chỉ biết "xỉu up xỉu down" mà thôi.

Là nam rapper nổi tiếng với hình tượng “cool ngầu”, soái ca nên khoảnh khắc Karik bị học trò “dìm hàng” khi hớ hênh để lộ “bé mỡ” trên sóng truyền hình khiến dân tình cười ngặt nghẽo. Thế nhưng, “ai rồi cũng khát”, sau khoảng thời gian chăm chỉ ra vào phòng tập thì nay giọng ca Người Lạ Ơi đã có màn lột xác ngoạn mục.

Visual đã đẹp nay body lại “ngon nghẻ” thế này biểu sao dân tình không xỉu lên xỉu xuống Karik ơi!

Theo đó, ngày 15/4, trên trang cá nhân, Karik khiến dân tình xốn xang khi đăng tải hình ảnh khoe body cực mlem. Vẫn là phong cách thời trang ngầu đét nhưng lần này, nam rapper táo bạo phanh áo, để lộ cơ bụng 6 múi “sầu riêng”. Thêm vào đó, với visual soái ca sẵn có thì dân tình chỉ biết “xỉu up xỉu down”. Có thể nói, để có được thân hình săn chắc như hiện tại thì nam rapper đã rất nỗ lực để giảm cân.

Trước đó, hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh được Karik hé lộ đã khiến dân tình háo hức lắm rồi

Thời gian qua, Karik thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện thể thao chăm chỉ nên sở hữu vóc dáng đẹp như hiện tại không có gì quá khó hiểu.

Karik từng bị học trò dìm hàng khi hớ hênh để lộ “bé mỡ” trên sóng truyền hình
Thời gian qua, Karik thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện thể thao chăm chỉ nên sở hữu vóc dáng đẹp như hiện tại không có gì quá khó hiểu

Nguồn: Trí Thức Trẻ