Tường San – nàng Á Hậu kết hôn sớm nhất trong lịch sử của Vbiz

Á hậu Tường San khiến nhiều người ngỡ ngàng khi quyết định từ bỏ cuộc sống độc thân ở tuổi 20 đẹp đẽ. 

Mới đây, Á hậu Tường San đã thông báo cô sẽ kết hôn vào cuối tháng 11, chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân. Thế nhưng. những thông tin về ông xã của cô vẫn còn khá ít ỏi. Theo tiết lộ, cả hai đã chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, đám cưới và lễ hỏi sẽ diễn ra cùng một ngày tại Hà Nội vào cuối tháng 11. Tiệc cưới sẽ diễn ra bí mật, hạn chế khách mời. Cô chỉ mời khoảng 35 đến 40 người bạn tham dự. Sau khi kết hôn, cô sẽ chuyển đến TP.HCM để về một nhà cùng ông xã, bắt đầu một cuộc sống mới.
Á hậu Tường San thông báo cô sẽ kết hôn vào cuối tháng 11. Ảnh: Internet.
Được biết chồng tương lai của Á hậu Tường San sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Gia đình hai bên đã có mối quan hệ thân thiết từ trước. Sau một năm hẹn hò, hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Theo lời của người đẹp sinh năm 2000, nguyên nhân khiến cô quyết định tổ chức đám cưới ở độ tuổi 20 vì cảm thấy đây là người phù hợp để đi lâu dài. "Khi gặp anh, tôi cảm thấy ấm áp, an toàn nên quyết định lập gia đình” - Á hậu Tường San kể về ông xã tương lai. 
Sau khi kết hôn, Á hậu Tường San sẽ chuyển đến TP.HCM để về một nhà cùng ông xã, bắt đầu một cuộc sống mới. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra lo lắng khi Tường San kết hôn trong thời gian nhiệm kỳ vẫn chưa kết thúc. Trước vấn đề này, Á hậu Tường San cho biết cô đi thi quốc tế và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tổ chức đám cưới không ảnh hướng đến việc tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong tương lai. "Các công việc thiện nguyện tôi vẫn sẽ theo đuổi cả trong và sau nhiệm kỳ. Ông xã tương lai ủng hộ tôi theo đuổi hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn", cô nói.
Tường San chính là nàng Á Hậu kết hôn sớm nhất lịch sử Vbiz. Ảnh: Internet.
Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam vào năm 2019, Tường San là người mẫu lookbook quen thuộc của các thương hiệu thời trang ở Hà Nội. Khi giành danh hiệu, Á hậu đang theo học trường RMIT TP.HCM. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2, Tường San lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International và đạt thành tích Top 8 cùng giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất.Tính tới thời điểm hiện tại, Tường San chính là nàng Á Hậu kết hôn sớm nhất lịch sử Vbiz.

[yarpp]