Tuyệt chiêu ngăn chặn người thứ 3 trong hôn nhân

Mỗi cuộc hôn nhân trọn vẹn đều đến từ sự vun vén của hai người với những phương pháp khác nhau. Giá trị tinh thần, biện pháp thực tế hay niềm tin đều nằm trong nghệ thuật hôn nhân. 

Những trường hợp ly hôn với lý do ngoại tình đang khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, sự sợ hãi sẽ không giúp chúng ta ngăn chặn hay hóa giải những nguy cơ của kẻ thứ ba. Chính vì vậy, mỗi người nên trang bị những biện pháp để bảo toàn hôn nhân trọn vẹn. Chưa dừng ở đó, chúng ta cũng cần chú ý tránh những điều có thể khiến bản thân vô tình trở thành nguồn cơn khiến gia đình đổ vỡ.

1. Đừng bao giờ chia sẻ tình cảm vợ chồng cho bất kỳ ai khác

Tình cảm vợ chồng là điều không thể chia sẻ. Ảnh: Internet.

Trong quan hệ hôn nhân, không có ai có thể thay thế được vợ hay chồng của bạn. Tình cảm vợ chồng không thể chia sẻ cho bất kỳ ai khác. Nếu dùng một tình cảm tương tự đối xử với một người nào đó thì bạn đang vô tình khiến hôn nhân trở nên phức tạp hơn.

2. Đừng để ai xâm nhập đời sống hôn nhân

Không nên để người khác xâm nhập vào cuộc hôn nhân của bạn. Ảnh: Internet.

Việc kẻ thứ ba là bạn thân của vợ hoặc chồng đã không là điều xa lạ. Chính vì vậy, chúng ta cần nên kiểm tra ý định thực sự của người bạn của mình. Điều quan trọng nhất là không được để họ xâm nhập vào cuộc sống hôn nhân. Nhiều trường hợp ly hôn đều xuất phát từ việc vợ chồng không chia sẻ những suy nghĩ cho nhau. Mặt khác, họ lại đem chuyện gia đình tâm sự với người khác. Điều này sẽ khiến vợ hoặc chồng thấy bản thân không còn quan trọng hay cảm giác cô độc không được ai quan tâm.

3. Ưu tiên tập trung cho mối quan hệ vợ chồng

Thể hiện tình cảm cũng là cách giúp ngăn chặn kẻ thứ ba. Ảnh: Internet.

Cách quan trọng nhất giúp ngăn chặn kẻ thứ ba là việc tập trung vào mối quan hệ vợ chồng và giữ gìn hôn nhân tốt đẹp. Kẻ thứ ba sẽ cảm thấy chùn bước khi nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình bạn trong một buổi tiệc hay trước mặt bạn bè. Chính vì vậy, chúng ta cần tập trung nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình hơn là phải đi tìm kiếm, điều tra sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

4. Sử dụng yếu tố bổ trợ

Phong thủy là sự lựa chọn để giúp hôn nhân hạnh phúc hơn. Ảnh: Internet.

Bên cạnh các biện pháp trên, các mẹo phong thủy cũng là một lựa chọn giúp chúng ta có thêm tự tin bảo toàn mái ấm gia đình. Phong thủy hôn nhân chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy giường ngủ. Vị trí giường ngủ phù hợp sẽ rất tốt cho đôi lứa, không chỉ tăng tình cảm mà còn xoa dịu bất hò và đẩy lùi kẻ thứ 3 chen vào đời sống gia đình. Ngoài ra, các mẹo phong thủy cũng giúp tạo nên hài hòa cho hôn nhân.

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về chủ đề này, quý độc giả có thể theo dõi Talkshow phong thủy “Phong thủy trong hôn nhân” diễn ra vào lúc 20h00, ngày 7/9/2020 dưới sự chia sẻ của chuyên gia Phù Vân Tử. Chương trình được livestream trực tiếp trên Fanpage Phụ nữ thế hệ mới và được phát lại trên kênh Cing TV.

Fanpage Phụ nữ thế hệ mới: https://www.facebook.com/Phunuthehemoi.vn

Cing TV: https://www.youtube.com/channel/UCAnDrdTBVFhY7y-XHh0Xgcw