Tỷ phú Bill Gates thừa nhận ‘hôn nhân không tình yêu’ trước khi quyết định ly hôn vợ

Tỷ phú Bill Gates trong một lần hiếm hoi tiết lộ với những người bạn thân thiết đã hé lộ về cuộc hôn nhân 'không có tình yêu' của mình.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của tỷ phú Bill Gates với người vợ lâu năm Melinda đã khiến truyền thông không khỏi xôn xao.


Lý do kết thúc của cuộc hôn nhân này khiến không ít người tò mò, dù sao đó cũng là một câu chuyện đáng để nuối tiếc.

Bill Gates thừa nhận hôn nhân 'không có tình yêu'

Một cuộc hôn nhân tan vỡ dù với bất kỳ lý do gì cũng không đáng sợ bằng việc nó tồn tại trên danh nghĩa mà không có tình yêu.

Gia đình từng một thời là niềm đáng ngưỡng mộ của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda. Ảnh: Internet
 

Những nguồn tin được tiết lộ mới đây về cuộc hôn nhân của tỷ phú Bill Gates đã phần nào phơi bày sự thật về cuộc hôn nhân sắp đặt, gượng ép này.

Cách đây vài giờ, tờ NYP đã dẫn một nguồn thạo tin cho biết vị tỷ phú người Mỹ Bill Gates đã từng hiếm hoi chia sẻ với những người bạn thân chơi golf của mình rằng cuộc hôn nhân giữa ông và vợ cũ Melinda vốn 'không có tình yêu'.

Mối quan hệ giữa Bill Gates và tỉ phú Mỹ Warren Buffett không nhận được sự hào hứng của bà Melinda. Ảnh: Internet
 

Theo đó, trong cuộc trò chuyện với những người bạn thân của mình trên sân golf, ông Bill Gates đã thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của ông không hề có tình yêu và rồi nó sẽ kết thúc sớm thôi.

Thông tin này ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

Tỷ phú Bill Gates xác nhận ly hôn với bà Melinda khiến truyền thông không khỏi xôn xao. Ảnh: Internet
 

Không ít người đã đưa ra những lý do với những lời lẽ vô cùng thuyết phục về cuộc ly hôn này và thừa nhận rằng vấn đề chính trong vụ ly hôn này chính là khoảng cách về tình cảm giữa ông Bill Gates và vợ cũ.

'Mối tình khắc cốt ghi tâm' với tình cũ

Nếu xâu chuỗi lại những sự kiện, tin đồn xoay quanh vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates, có lẽ cũng phần nào hiểu được lý do của sự đổ vỡ hôn nhân này.

Thông tin Bill Gates thừa nhận chuyện cuộc hôn nhân với vợ cũ 'không hề có tình yêu' cùng với tin đồn ông vẫn chưa thể quên được tình cũ, bằng một cách nào đó khiến nhiều người tin rằng việc Bill Gates vẫn dành cho tình cũ một tình cảm đặc biệt là điều hoàn toàn có cơ sở.

Bill Gates được cho vẫn dành tình cảm cho tình cũ. Ảnh: Internet
 

Dù Bill Gates đã đưa ra thông báo xác nhận ly hôn cũng như những thoả thuận chung của cả hai nhưng lý do thực sự vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Người bạn gái cũ có tên Ann Winblad liên tục được nhắc đến sau khi ông Bill Gates chính thức ly hôn.

Theo đó, mối tình cũ với bà Ann Winblad khiến vị tỷ phú danh giá nhất thế giới luôn canh cánh trong lòng.

Bà Ann Winblad (1950) được biết đến là một nữ doanh nhân đến từ Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Được xem là chuyên gia với hơn 40 năm trong ngành công nghệ, bà Ann Winblad có công rất lớn trong việc tạo dựng cũng như hình thành Thung lũng Silicon.

Tình cũ Ann Winblad được cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Bill Gates và Melinda đi vào ngõ cụt. Ảnh: Internet
 

Bà cũng được xem là người bạn gái đã giúp đỡ Bill Gates rất nhiều trong việc tạo dựng và phát triển tập đoàn Microsoft khổng lồ.

Cả hai đã từng có thời gian hẹn hò bí mật và sau khi Bill Gates kết hôn, bà lựa chọn cuộc sống độc thân không con cái.

Mối tình giữa Bill Gates và Ann Winblad đã vấp phải sự phản đối dữ dội của bố mẹ gia đình tỷ phú vì lo ảnh hưởng đến sự nghiệp của ông.

Dù kết hôn với Melinda nhưng tỷ phú Bill Gates và vợ cũ vẫn có cam kết ngầm khi ông được phép duy trì mối quan hệ với tình cũ với quy ước rằng mỗi năm mình sẽ dành một tuần để đến nơi ở của bà Ann Winblad.

Với một người vợ như bà Melinda mà nói đây có lẽ là hành động gây đả kích và tổn thương lớn nhất.

Và đây cũng có thể là lý do mà cuộc hôn nhân giữa bà và vị tỷ phú lừng danh đi đến hồi kết.

Một cuộc hôn nhân được cho không có 'tình yêu' cũng như luôn phải chịu đựng những điều tổn thương dồn ép nên việc lựa chọn giải thoát cũng là cách không thể tránh khỏi.

Theo TravelMag