Vai trò mới của doanh nhân Tina Trần

Doanh nhân Tina Trần – Tổng giám đốc Công ty TNHH SYS, CEO của Công ty CP Công nghệ sức khoẻ Collectivecare trở thành Phó Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam, Korea vào ngày 22/7/2022 tới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 tiếp tục được tổ chức mùa 2 sau thành công của mùa 1. Cuộc thi do ông Ryu Seok Hun làm Trưởng BTC, doanh nhân Tina Trần làm Phó Ban tổ chức. NTK Mai Phương Trang là nhà tài trợ chính cho cuộc thi.

Doanh nhân Tina Trần với vai trò mới – Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2

Ban giám khảo cuộc thi là những người có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng công tâm, minh bạch: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt châu Á 2017 Phan Trúc Phượng, Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Hồng Vân, Hoa hậu Áo dài Quỳnh Như Đặng, Á hậu Hoàn vũ – Chuyên gia nắn chỉnh hình thẩm mỹ Nguyễn Trúc Phương, Hoa hậu Thời trang Như Ý, Á hậu – Ca sĩ Kim Jang Mi, Diễn viên Ban Min-jung, Hoa hậu Phụ nữ Quốc tế Châu Hải My, Đại sứ Nhân ái Nguyễn Thị Thanh, Nam vương Giã Thanh Vũ.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 với sự đồng hành của các nhà tài trợ: NTK Thoho Star Fashion – NTT dạ hội, NTT Thiên Huy – CEO Thương hiệu mỹ phẩm Harose, NTK Mai Phương Trang – NTT kim cương.

Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Dae Cheon Beach, Boryeong, Chungnam, Korea vào ngày 22/7/2022, với sự góp mặt của các khách mời là các ca sĩ, người đẹp nổi tiếng: ca sĩ Yoon Soo Huyn, Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thái Phượng, Nữ hoàng sắc đẹp Huỳnh Ngọc Kim Trang, Hoa hậu sắc đẹp Trần Phương Hà và ca sĩ Đặng Linh Vũ, anh cũng sẽ trình diễn những ca khúc sôi động trong đêm Chung kết. Đây được dự đoán sẽ là một đêm bùng nổ với quy mô âm thanh, ánh sáng và sắc màu hoành tráng.

Cuộc thi quy tụ dàn khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 do Nguyễn Quý Khang đạo diễn chương trình, VTC10 đưa tin.

Doanh nhân Tina Trần tên thật là Trần Thị Tuyết Giao. Chị bén duyên với ngành xuất nhập khẩu từ sau khi tốt nghiệp và chuyên phân phối hàng hóa trong và ngoài nước với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh truyền thống và hệ thống. Hiện Tina Trần là Tổng giám đốc Công ty TNHH SYS, CEO của Công ty CP Công nghệ sức khoẻ Collectivecare. Chia sẻ về lý do xây dựng thương hiệu Collectivecare, chị bày tỏ: “Với mong muốn mang đến quyền lợi tốt hơn về sức khỏe và tài chính bền vững cho cộng đồng, thương hiệu Collectivecare được thành lập nhằm phục vụ, chăm sóc tài chính và sức khỏe toàn diện cho cộng đồng toàn cầu.

Chia sẻ thêm về vai trò Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2, doanh nhân Tina Trần cho biết: “Trở thành Phó Ban tổ chức cuộc thi là niềm vinh dự của Tina Trần, cũng là áp lực rất lớn của Tina Trần. Với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân, Tina Trần buộc phải kỹ lưỡng, chỉn chu trong từng chi tiết. Đây cũng là dịp giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc, giới thiệu bản sắc văn hóa Việt Nam sang nước bạn Hàn Quốc.”