Valentine của dàn sao Việt: Hương Giang được Matt Liu tặng túi hiệu có giá 400 triệu

Vào ngày lễ tình nhân, các sao Việt đã nhận được rất nhiều những món quà từ người thương của mình. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng Vbiz để xem họ đón ngày này như thế nào nhé!

Vào ngày lễ tình nhân, các sao Việt đã nhận được rất nhiều những món quà từ người thương của mình. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh một vòng Vbiz để xem họ đón ngày này như thế nào nhé!

Việc Bình An cầu hôn Phương Nga sau 4 năm yêu nhau có lẽ là sự kiện lớn nhất nhì trong ngày lễ tình nhân năm nay. Nhiều fan hâm mộ, bạn bè người thân đã cùng nhau chúc mừng đôi trẻ với cái kết viên mãn.

Tóc Tiên nhận quà “không thể đặc biệt hơn” từ ông xã, dân tình nghe qua chỉ có thể thốt lên “U là trời”.

Vào ngày lễ tình nhân, Hương Giang cũng đã nhận được rất nhiều món quà từ Matt Liu. Trên bức hình mà cô nàng đăng tải trên mạng xã hội, mọi sự chú ý lúc này “va phải” chiếc túi hiệu có giá trị hơn 400 triệu đồng.

Sau ồn ào nghi hẹn hò với thiếu gia giàu nức tiếng, vào dịp Valentine năm nay, Chi Pu lên lịch hẹn hò với bạn thân của mình.

Chẳng hề kém chị kém em, BB Trần cũng tung ảnh cực ngọt bên người yêu đồng giới của mình.

Phan Mạnh Quỳnh tặng ngay cho vợ 50 triệu triệu đồng trong ngày lễ tình nhân. “Cho chồng tí quỹ đen để tới lễ còn có cái mà chụp khoe đúng không cả nhà”, vợ nam nhạc sĩ này chia sẻ lên mạng xã hội.

Im im bấy lâu và không chia sẻ chuyện đời tư, ai dè Khánh Vân cũng đánh úp bằng bó hoa to từ ai đó vào ngày này.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ trên siêu xe. “Mình cứ bên nhau nhẹ nhàng thôi!”, vị đại gia chia sẻ dòng trạng thái và không quên tag vợ mình vào bài viết.

Diệp Lâm Anh đi nghỉ dưỡng cùng mẹ trong Valentine đầu tiên sau tan vỡ.

Còn bạn, bạn đón ngày lễ tình yêu 14/2 như thế nào, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp