Văn Thị Diễm: Hành trình kinh doanh online thành công nhờ nỗ lực

Tình cờ biết đến Hapi và nỗ lực đã mang tới thành công cho Văn Thị Diễm. Cô công nhân trẻ tin rằng mọi việc đều có thể có được thành quả như mong đợi nếu như chúng ta dành trọn tâm huyết.

Vốn là cô công nhân có cuộc sống không mấy thoải mái bởi đồng lương ít ỏi. Trong thời điểm khó khăn về kinh tế, Văn Thị Diễm đã quyết tâm phải tìm kiếm thêm công việc làm thêm và cô đã lựa chọn kinh doanh online.

Trong một lần tình cờ lướt facebook cô bắt gặp dòng sản phẩm Hapi và sự phát triển của hệ thống kinh doanh dòng sản phẩm này. Gặp được sản phẩm kinh doanh cho phép bắt đầu từ nguồn vốn ít ỏi, Văn Thị Diễm đã quyết định lựa chọn để kinh doanh.

Với đồng vốn ban đầu khá khiêm tốn, chỉ 550 ngàn, cô quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm bột trắng răng T White của mỹ phẩm Hapi. Lựa chọn dòng sản phẩm này bởi cô nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc răng miệng càng tăng cao.

Là người mới bắt đầu kinh doanh online và chưa hề có bất kỳ kiến thức nào trong lĩnh vữ này nhưng may mắn cho Văn Thị Diễm là cô đã chọn đúng thương hiệu, đúng hệ thống và người dẫn đường.

Gia nhập mái nhà chung Hapi, cô được toàn hệ thống hổ trợ hết mực và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá để kinh doanh thành công.

Chỉ sau chặng đường 1 tháng kinh doanh bột trắng răng t white cô đã thay đổi hoàn toàn, cô công nhân Văn Thị Diễm đã tự tin diễn thuyết trước công chúng, có kiến thức để phát triển đội nhóm và sẵn sàng theo đuổi sứ mệnh giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa giàu có, hạnh phúc .

Với hành trình đã qua, Văn Thị Diễm đã rút ra được bài học quý giá về lòng biết ơn, tư duy của người kinh doanh thành công.

Với cô muốn đứng đầu một hệ thống không những đi cùng đội nhóm mà người dẫn đường cần có tâm _tấm _tín _tình. Sẵn sàng chịu trách nhiệm với chính bản thân và đội nhóm.

Trại boss Hapi miền nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô Văn Thị Diễm đang phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu đã định trong tương lai và lan tỏa thông điệp về sự nỗ lực của mình.